CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG CHÍNH HÃNG

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông chính hãng, Phụ kiện KinLong loại 1 100%, Cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sản xuất đồng bộ sử dụng keo Dow corning nhập khẩu Mỹ đặc chủng cho sản xuất cửa nhôm với độ bền cao giúp cửa chịu nước tuyệt đối 100%. Keo nở Eurowindow với độ giãn nở tới 60 lần bền chắc gấp 10 lần các dòng keo khác đang sử dụng trên thị trường. Ép góc chuẩn xác với hệ thống máy móc chuyên dụng sử dụng keo ép góc PU88 nhập khẩu (Mỹ)…Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa 2018 với chất lượng cam kết chuẩn 100% (Hoàn tiền gấp 10 nếu khách hàng phát hiện sản phẩm chúng tôi lắp đặt tại công trình không phải sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu). Chiết khâu 5 – 6% tại showroom.

Kính thưa quý khách hàng Cửa gỗ xanh (Công ty TNHH đầu tư và phát triển Enine Việt Nam) là đơn vị cung ứng các giải pháp về cửa uy tín tại Hà Nội, Không chỉ là cơ sở sản xuất thi công cửa nhôm Xingfa chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giải pháp về cửa cho khách hàng với các sản phẩm như sau.

  • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
  • Cửa gỗ Công nghiệp chịu nước 100% (Nhà phân phối chính của thương hiệu cửa gồ Huge của tập đoàn Austdoor).
  • Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh
  • Cửa thép vân gỗ chống cháy chuyên dụng
  • Hệ thống kính vách kính Hải Long

Cửa nhôm Xingfa chính hãng những điều khách hàng cần biết:

  1. Tập đoàn Xingfa Quảng Đông cho tới hiện nay không hề có văn phòng đại diện tại Việt Nam và chỉ có 2 nhà phân phối độc quyền chỉ phân phối thanh nhôm Xingfa định hình cho các đơn vị sản xuất chứ không sản xuất thành phẩm. Một số đơn vị mạo nhận là văn phòng đại diện, đại lý uỷ quyền về cửa nhôm Xingfa là hoàn toàn không có căn cứ pháp lý.
  2. Có rất nhiều đơn vị, cơ sở trực tiếp nhập nhôm Xingfa từ 2 nhà phân phối của tập đoàn Xingfa Quảng Đông nên để mua của nhôm Xingfa nhập khẩu chuẩn không khó tuy nhiên nhiều nhà sản xuất lại vì chạy theo lợi nhuận trà trộn những sản phẩm nhái, kém chất lượng vào khiến cho thị trường cửa nhôm Xingfa ngày càng lộn xộn, khách hàng ngày càng hoang mang với các sản phẩm mác nhôm Xingfa trên thị trường. Quý khách nên xem hướng dẫn của siêu thị cửa một vài bí quyết để chọn lựa đơn vị sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín bên dưới.

TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU VÀ CÁC LOẠI CỬA NHÔM XINGFA KHÁC ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Hiện nay có 2 loại cửa nhôm Xingfa trên thị trường mà khách hàng cần biết.

1. Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều dòng nhôm Xingfa tuy nhiên nổi tiếng và được khách hàng yêu thích nhất là dòng xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. Sản phẩm của tập đoàn Xingfa Quảng Đông so với các sản phẩm Xingfa trong nước có rất nhiều ưu điểm. Các thanh Profie được sản xuất từ loại nhôm ALT5 đạt tiêu chuẩn độ cứng cao định hình tốt, Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại với độ bám màu trên 50 năm.

Thế nhưng cũng chính vì mức độ phổ biến mà sản phẩm đang ngày càng bị làm giả nhái một cách trắng trợn bởi các đơn vị thiếu uy tín làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng.

Tại Siêu thị cửa việt tất cả các sản phẩm cửa nhôm Xingfa khi lắp đặt tại các công trình đều được cam kết hàng chuẩn tem đỏ nhập khẩu 100% – Cam kết hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện sản phẩm nhái, giả.

Vậy làm thế nào để kiểm tra được cửa nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng?

Đặc điểm nổi bật dễ quan sát nhất là lớp tem đỏ được dán phủ trên bề mặt các thanh Profile nhôm với logo Xingfa Quảng Đông và mã QR Code đặc trưng, để kiểm tra khách hàng có thể sử dụng điện thoại thông minh với những ứng dụng quét mã QR để quét mã QR Code trên sản phẩm.

Vậy Xingfa tem đỏ nhái nhận biết như thế nào?

Dưới đây siêu thị cửa xin gửi tới quý khách hàng một số hình ảnh với tem đỏ của một số dòng cửa nhôm Xingfa nhái giả kém chất lượng đang được sử dụng trên thị trường.

Các mẫu nhôm xingfa nhái, giả rất dễ nhận biết, Logo cửa nhôm xingfa không chuẩn, Mã QR code ko có hoặc nếu có vị trí sắp xếp lộn xộn, Một số dòng thì quy ước chữ tiếng việt, tiếng anh lộn xộn.

Một số dòng nhôm Xingfa đùn trong nước cũng sử dụng tem đỏ với màu sắc logo tương tự nhôm Xingfa nhập khẩu tuy nhiên không có mã QR code, các dòng sản phẩm này có thể qua mặt được khách hàng thế nhưng với những khách hàng đã từng sử dụng và tìm hiểu qua về nhôm Xingfa thì rất khó có thể qua mắt được.

Từ 2018 khách hàng có thể nhận biết cửa nhôm xingfa nhập khẩu xịn bằng tem chống hàng giả trên thanh nhôm cùng công nghệ khắc laser trên thanh nhôm.

Trên các sản phẩm cửa nhôm xingfa không chỉ có tem đỏ bảo vệ đặc chưng, các sản phẩm còn có tem chống hàng giả với mã QR Code của tập đoàn Xingfa Quảng Đông.

Bên cạnh đó bắt đầu từ 2018 tập đoàn Xingfa Quảng Đông bắt đầu cho in chữ laser lên thanh nhôm, nên khách hàng cũng có thể dựa vào đây để nhận biết được sản phẩm cửa nhôm xịn nhập khẩu hay hàng nhái giả. khi nhìn kỹ trên bề mặt thanh nhôm kiểm tra phần chữ xingfa khắc laser.

Vậy cửa nhôm Xingfa nhái có chất lượng như thế nào và mang lại những rắc rối gì cho khách hàng?

Đầu tiên nếu xét về chất lượng nhôm trong nhôm Xingfa nhái. Tỉ trọng cân nặng/ độ dày nhôm không đạt khiến độ cứng và định hình của nhôm không ổn định. Bề mặt sơn tĩnh điện cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng nếu như bề mặt nhôm Xingfa nhập khẩu được xử lý sơn tĩnh điện với dây truyền công nghệ cao rất bền khi chịu nắng mưa, va chạm và sự tác động của mưa nắng thì bề mặt sơn trên các loại cửa nhôm nhái đều được xử lý thủ công, chất lượng sơn phủ không đảm bảo khi đưa vào sử dụng rất dễ bị oxy hoá, nổ bong sơn.


Chính vì tiết kiệm được nguyên vật liệu, nhân công cùng các yếu tố công nghệ nên các sản phẩm cửa nhôm giả thường được những đơn vị cầu kéo khách hàng bằng các lời chào mời cửa nhôm xingfa nhập khẩu giá rẻ, chiết khấu cao từ 10 – 15% có khi đơn giá còn thấp tới 1tr3 – 1tr5 /m2 điều này là hết sức vô lý khi so với các dòng cửa nhôm trong nước. Vậy nên để mua được sản phẩm chất lượng tốt hàng xingfa thật 100% Quý khách hàng hãy kiểm tra cẩn thận sản phẩm, công ty thi công lắp đặt và từ đó hay ra quyết định, đừng vì một phút ham hàng giá rẻ mà phải chịu nhiều phiền toái sau này.

Nhôm Xingfa nhái đã đành trong quá trình sản xuất dựa trên các máy móc thô sơ kết hợp với thủ công là chính nên sản phẩm có độ hoàn thiện không cao gây mất thẩm mỹ sản phẩm, Keo ép góc PU88 cũng được thay thế bởi các dòng keo rẻ tiền nên chỉ một thời gian ngắn các lớp keo xuất hiện sự thoái khoá làm hở mối ghép mất đi khả năng chống nước cho sản phẩm.

HÃY THẬT SỰ CẢNH GIÁC VÀ TÌM HIỂU KỸ CÀNG KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ MUA CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU?

Kính thưa quý khách hàng, Hiện nay do nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông đang rất lớn và cực kỳ phổ biến chính vì vậy nên thị trường cửa nhôm trở nên cực kỳ hỗn loạn, Các nhà sản xuất thiếu uy tín luôn tìm ra những cách thức mới ngày một tinh vi hơn để làm giả cửa nhôm tạo ra những dòng sản phẩm nhái với chất lượng cực kém. Từ đó làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn đơn vị thi công lắp ráp cửa nhôm xingfa.

Làm thế nào để lựa chọn được công ty sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín, chính hãng?

Hiện nay khách hàng khi lựa chọn cửa nhôm và đơn vị thi công thường dựa chủ yếu vào 3 nguồn.

  • Chiếm 80% là: Tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (Nổi bật là Google.com), qua các kênh mạng xã hội như Facebook, google +, Instagram…
  • Chiếm 30% là: Do bạn bè người thân những người đã sử dụng sản phẩm giới thiệu.

Chính vì lượng khách hàng tìm đến sản phẩm qua các kênh thông tin online chiếm lượng lớn như vậy việc tìm kiếm được địa chỉ tin cậy với sản phẩm chất lượng tốt khá khó khăn.


Chỉ cần đánh cụm từ khoá “cửa nhôm Xingfa nhập khẩu” lên Google bạn đã nhận được hàng trăm kết quả tương ứng với hàng trăm đơn vị quảng bá dòng sản phẩm này, Giữa nguồn thông tin rộng như vậy cửa gỗ xanh khuyến khích khách hàng thay vị gọi điện cho các đơn vị tới đo đạc báo giá hãy qua tận nơi kiểm tra showroom, sản phẩm nghe những tư vấn hướng dẫn từ các nhà phân phối để hiểu hơn về dòng cửa nhôm Xingfa và từ đó có những lựa chọn quyết định của mình. Như vậy phần nào khách hàng đã loại bỏ được các đơn vị công ty ma với các địa chỉ ảo không có thật. Tìm được những đơn vị cung cấp lắp đặt cửa nhôm uy tín hơn.

 

Cửa gỗ xanh (Công ty TNHH đầu tư và phát triển Enine Việt Nam) Đơn vị phân phối, sản xuất, thi công các hạng mục về cửa và kính uy tín tại Hà Nội.

Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm Xingfa được cung cấp bởi cửa gỗ xanh đều được cam kết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 100% – Hoàn tiền gấp 10 nếu khi lắp đặt tại công trình khách hàng phát hiện cửa nhôm giả, nhái.

Tất cả sản phẩm cửa nhôm được sản xuất đồng bộ trên dây truyền máy móc hiện đại được đầu tư bài bản đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật tập đoàn Xingfa Quảng Đông yêu cầu đối với một đơn vị gia công nhôm thanh định hình. Tất cả cửa nhôm từ cắt thanh tới ép góc đều được gia công bằng máy với độ chuẩn xác cao.