Tin tức chung

Giấy tờ chứng chỉ cửa gỗ composite Kingdoor

Là một trong những đơn vị đi đầu trong dòng sản phẩm cửa gỗ composite chịu nước, Kingdoor rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm và để khẳng định điều này hệ thống sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi đạt đầy đủ những chứng nhận và tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và mức độ an toàn cho người sử dụng. Mời khách hàng xem một số những chứng chỉ chất lượng của dòng sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi.

Giấy tờ chứng chỉ và kết quả kiểm định với cửa gỗ KINGDOOR

 

Kết quả tử nghiệm cửa gỗ Kingwood

Kết quả tử nghiệm cửa gỗ Kingwood về độ bền độ chống nước và thành phần gỗ an toàn cho sức khoẻ

 

Phiếu kiểm nghiệm chất lượng do phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng 819 bộ quốc phòng cấp. Trên đây là kết quả thử nghiệm về mức độ chống xâm nhập với nước đảm bảo cửa không ngấm nước nở mục, những số liệu về độ bền vật lý và bám giữ đinh vít đối với dòng cửa gỗ composite KINGDOOR. Thêm đó với việc không sử dụng keo gỗ có thành phần Formandehyd nên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và sức khoẻ trẻ nhỏ.

Kết quả từ tổng cục đo lường chất lượng

Tiếp theo là kết quả đo lượng từ tổng cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường thuộc bộ xây dựng, với các kết quả về độ bền vật lý, độ bám giữ vít và kiểm tra sự tồn tại thành phần Formandehyd trong gỗ.

Giấy chứng nhận hợp quy do trung tâm ứng dụng tiêu chuẩn chất lượng cấp

Giấy chứng nhận hợp quy do trung tâm ứng dụng tiêu chuẩn chất lượng cấp khẳng định các dòng sản phẩm cửa gỗ thương hiệu Kingwood (Cửa gỗ KINGDOOR) đạt đủ những tiêu chuẩn về quản lý sản xuất, độ bền cũng như mức độ an toàn trong sử dụng để đủ điều kiện đưa sản phẩm ra thị trường.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn Kingwood ( nhà sản xuất cửa gỗ composite hàng đầu Việt Nam) làm cửa cho căn hộ của mình. Sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp cùng với mẫu mã màu sắc đẹp chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng.

Khách hàng đang quan tâm tới các dòng sản phẩm cửa gỗ composite nói chung, cửa gỗ composite kingdoor nói riêng vui lòng liên hệ với CỬA GỖ XANH (Địa lý phân phối chính thức)  để nhanh chóng nhận được thông tin chi tiết, chính xác nhất theo thực tế khối lượng tại công trình.

Cửa gỗ xanh :

Số 1 Ngõ 40 Kim Giang, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline : 0886.678.006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *