Hiển thị tất cả 7 kết quả

Khóa cửa vân tay KAADAS

Khóa cửa vân tay Kaadas luôn nằm trong top khóa cửa thông minh được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Kaadaslà thương hiệu khóa nổi tiếng của ĐỨC. Hiện nay Kaadas có 3 Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Là một thương hiệu uy tín, lâu đời cùng với đó là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thị trường Kaadas luôn tiên phong trong việc đón đầu xu thế khiến các sản phẩm khóa cửa vân tay. Thông thường các sản phẩm của họ khi xuất hiện trên thị trường đều được khách hàng vô cùng yêu thích. Khóa cửa vân tay cao cấp Kaadas đã mời nhà thiết kế của Tập đoàn xe hơi nổi tiếng thế giới BMW ( Georg Allmendinger) làm cố vấn thiết kế cho Trung tâm nghiên cứu và phát triển Kaadas toàn cầu.

Tham khảo thêm : Các loại khóa cửa mã số thẻ từ Kaadas nên dùng

Rất nhiều người còn băn khoăn về chuyện thay khóa cửa vân tay thay cho khóa cơ truyền thống bởi vì chưa biết đến những lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại. Việc ngày qua ngày là một chuỗi những sự phiền toái với chùm chìa khóa mà bạn hầu như đã chịu đựng thành thói quen thì giờ đây bạn nên thay đổi thói quen đó để cuộc sống trở lên tiện lợi và dễ chịu hơn.

Công nghệ cảm ứng vân tay FPC siêu nhạy

Nhiều khách hàng khi chọn mua khóa vân tay thường đắn đo về độ nhạy của cảm biến cũng như khả năng nhận vân tay trên các thiết bị khóa. Câu hỏi luôn được đặt ra là cái này có nhạy như điện thoại không? nhỡ hỏng đầu đọc vân tay thì sao? … .

Trong khi những hãng hóa khác trên thị trường thường dùng cảm ứng vân tay quang học để nhận biết, nhược điểm của công nghệ này là CHỤP ẢNH vân tay để lưu vào bộ nhớ vì thế nên rất dễ làm giả cũng như sao chép. Khóa vân tay cao cấp Kaadas sử dụng công nghệ cảm ứng vân tay FPC Thụy Điển, nhận dạng mở khóa không chỉ bằng VÂN TAY mà còn kết hợp thêm các cảm biến nhiệt giúp tăng cường bảo mật hơn

Công nghệ cảm ứng FPC là gì?

Điểm cốt lõi của cảm ứng FPC là sử dụng công nghệ sinh trắc học, thông qua phân tích dấu vân tay của một cá nhân, xác minh và định hình danh tính của người đó. Sự độc đáo về công nghệ của FPC bắt nguồn từ việc thiết kế các chip silicon và phần mềm – các thuật toán để đọc dấu vân tay. Những lợi thế cạnh tranh được cung cấp bởi công nghệ của chúng tôi bao gồm chất lượng hình ảnh vân tay độc đáo, độ bền cực cao, tiêu thụ điện năng thấp và hệ thống sinh trắc học hoàn chỉnh.

Mời quý khách tham khảo những sản phẩm khóa cửa vân tay tốt nhất của thương hiệu Kaadas !