Khi truy cập, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ trên hệ thống website cuagoxanh.com, các bạn vui lòng tuân thủ những quy định sau đây:

Chính sách chung

Quy định về bình luận

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận.

Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

Các bình luận mà các bạn đăng tải được kiểm tra chặt chẽ. Vui lòng thực hiện đúng những yêu cầu kể trên để tránh những sự việc không mong muốn có thể xảy ra.

Quy định về liên hệ

Mọi thắc mắc về bài viết, các vấn đề kỹ thuật, yêu cầu báo giá … vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan hoặc trang liên hệ, hoặc trực tiếp gọi điện tới số HOTLINE của công ty để được giải đáp.

Chúng tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn đề cập đến những nội dung không liên quan như tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Quy định về quyền riêng tư.

Làm một website giới thiệu sản phẩm nên chúng tôi không yêu cầu người dùng bất cứ thông tin nào ( đối với việc xem thông tin trên website ).

Mọi thông tin khách của khách hàng như tên, số điện thoại (nếu khách hàng trực tiếp gửi yêu cầu nhờ báo giá ) đều được chúng tôi bảo mật. Cam kết không cung cấp cho bên thứ 3 nào khác ( Ngoại trừ khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu theo đúng pháp luật hiện hành tại Việt Nam ).
Vui lòng thao khảo chi tiết tại đây.