Thông tin hữu ích, Tin tức chung

Kinh nghiệm nhận biết cửa gỗ công nghiệp kém chất lượng.

.5 PHÚT ĐỂ NHẬN BIẾT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP KÉM CHẤT LƯỢNG:

Đầu tiên, Cửa gỗ xanh khẳng định thị trường không có “cửa giả” mà chỉ có “cửa nhái thương hiệu”, “cửa kém chất lượng”. Cửa gỗ công nghiệp nhái thương hiệu cũng không phải là hàng giả. Vì cơ bản cốt liệu cũng là các thành phần từ gỗ và phụ gia. Nhưng sẽ có những khác biệt về quy trình xử lý, sản xuất không đủ tiêu chuẩn như sản phẩm chính hãng. Do vậy, nếu không có kiến thức nhận biết. Quý khách sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Cửa gô không đạt tiêu chuẩn cao. Nguyên nhân cửa kém chất lượng, sản phẩm nhái không đạt độ bền:

  • Cốt liệu sản xuất tấm cánh có nguồn gốc kém chất lượng chứa nhiều tạp chất.
  • Quy trình xử lý chưa đầy đủ các bước đúng tiêu chuẩn chịu nén ép, tẩm sấy chống ẩm, sơn mạ bề mặt..…

Chính vì vậy, khách hàng hiện nay ưa chuộng dùng sản phẩm ”Cửa gỗ công nghiệp chính hãng” do các tập đoàn lớn cung cấp. Thật may mắn cho bạn, Cửa gỗ xanh là đơn vị số 1 về phân phối và cung cấp các giải pháp về cửa và các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chính hãng có xuất xứ cam kết thưởng phạt rõ ràng..

Cách nhận biết cửa gỗ công nghiệp – Hàng chính hãng và nhái thương hiệu:

    1. Lựa chọn đơn vị sản xuất gia công có kinh nghiệm – uy tín:

Đây là cách đơn giản và tốt nhất ngay từ ban đầu. Nghe có vẻ là một cách hơi nực cười. Vì không ai chia sẻ kinh nghiệm lại nói về mình nhưng thực tế là như vậy. Bởi vì, với một công ty sản xuất gia công có kinh nghiệm, uy tín đầu tiên họ sẽ biết các phương pháp kỹ thuật để sàng lọc sản phẩm đầu vào tránh việc mua hàng nhái thương hiệu hay hàng kém chất lượng. Các nhà cung cấp nguyên vật liệu không thể qua mắt được các nhà sản xuất có kinh nghiệm. Vì vậy khách hàng nâng cao được khả năng chống hàng giả thông qua nhà cung cấp uy tín.

Thứ 2, là các đơn vị sản xuất cửa gỗ uy tín, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ họ không thể dám vì lợi nhuận nhỏ trước mắt mà đánh rơi mất thương hiệu và uy tín của công ty đã dày công xây dựng mất rất nhiều chi phí…Để chắc chắn hơn nữa. Thì đơn vị sản xuất đó cần phải có sự cam kết rõ ràng chứ không chỉ nói xuông, chém gió thành bão. Để rồi, nói thì như phượng như rồng, làm thì như chuột như mèo…

Cửa gỗ nhựa Composite trong nội thất biệt thự

Và với Cửa gỗ xanh, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm cửa gỗ chính hãng từ Tập đoàn AUSTDOOR. Một thương hiệu lớn trên thị trường VIệt Nam.

2. Có hàng mẫu tại công trình trước khi thi công

Cửa mẫu tại công trình trước khi thi công lắp đặt

Đây là phương pháp tối ưu nhất. Trăm nghe không bằng một thấy. Không thể chỉ vì những lời quảng cáo gió mấy trên mạng mà lựa chọn thiếu sáng suốt. Vậy nên, dù cho có mất chút thời gian. Thì Cửa gỗ xanh cũng khuyên khách hàng nên đến tận Showroom để xem mẫu. Để được tư vấn về đặc điểm kỹ thuật. Và cũng để có được cái nhìn rõ nhất, khách quan nhất về sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Qua đó có được tiêu chuẩn so sánh với những sản phẩm đã hoàn thiện sau này tại nhà mình.

Khách hàng nên yêu cầu đơn vị cung cấp khi sản xuất mang đúng sản phẩm chất lượng theo hàng mẫu. Như vậy vừa là biện pháp tâm lý vừa là biện pháp để so sánh. Nếu như sản phẩm cửa có tính chất tương đồng như : Nước sơn, chất lượng bề mặt. Hay chi tiết cảm nhận quý khách sẽ yên tâm để được sử dụng hàng chính hãng.

Tại Cửa gỗ xanh chúng tôi mỗi công trình sẽ mang mẫu nguyên vật liệu tới gặp khách hàng, nếu thỏa thuận ký hợp đồng chúng tôi sẽ đặt mẫu vật liệu tại công trình để làm đối sánh với hàng vận chuyển lắp đặt.

Thông thường các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HUGE từ AUSTDOOR có một số nhận dạng sau:

  • Tem mác được dán bằng máy công nghiệp nên rất mịn và phẳng.
  • Tem chính hãng có độ sắc nét và không bị nhòe màu.
  • Lớp phủ bề mặt có độ mịn và đều…
  • Kèm theo tem phiếu bảo hành từ nhà sản xuất.

Trên đây là những kinh nghiệm  nhận biết cửa gỗ công nghiệp chính hãng và kém chất lượng. Quý khách có nhu cầu tham khảo các dòng cửa gỗ cho Biệt thự, Liền Kề, Resoft hãy liên hệ với Cửa gỗ xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *