Tin tức chung

Đơn vị chuyên cung cấp cửa gỗ chống cháy chất lượng, giá rẻ

Sự ra đời cửa cửa gỗ chống cháy như một giải pháp tối ưu giúp gia chủ không lo lắng quá nhiều về vấn đề cháy nổ hay nguy cơ liên quan đến hỏa hoạn. Đặc biệt hiện nay, tại khu chung cư cao tầng hay tòa nhà khách sạn chọc trời các công sở, trường học, bệnh viện nhu cầu sử dụng sản phẩm này là rất cao.

Tìm hiểu về cấu tạo của cửa gỗ chống cháy

Thông thường với cửa gỗ kết cấu bình thường thì nguy cơ cháy nổ rất cao bởi cửa gỗ với nguyên liệu là gỗ rất nhanh bén lửa khi gặp điều kiện thuận lợi. Để khắc phục tình trạng này thì công nghệ sản xuất làm ra cửa gỗ chống cháy này đã ra đời. Riêng đối với cửa gỗ chống cháy được cấu tạo rất đặc biệt để có thể chống lại nguy cơ cháy, bén cháy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết chính xác cấu tạo cửa này như thế nào nhé.

Cửa gỗ chống cháy đang là loại của gỗ thế hệ mới hiện nay

– Thứ nhất là chúng ta không thể bỏ qua khung xương cửa loại cửa được làm từ gỗ cứng và được liên kết với nhau bằng đinh vít rất chắc chắn. Chính vì vậy, bộ cửa này luôn bền bỉ thời gian và tạo ra sự chưa chắc chắn trong quá trình sử dụng.

– Thứ hai là phần trong của cửa được lót bằng sợi khoáng dày. Sợi khoáng này sẽ có tác dụng cách nhiệt chống bắt lửa, bắt nhiệt. Cho nên nếu xảy ra sự cố cháy nổ thì không gây ra tình trạng bén lửa hay cháy cửa gỗ.

– Thứ ba là các tấm calsium silicate có vai trò quan trọng trong việc kẹp giữa và liên kết các thành phần cấu tạo với nhau thành một khối liền mạch chắc chắn.

– Thứ tư là bề mặt của cửa chống cháy được phủ lên một lớp gỗ gỗ Veneer và được sơn lớp sơn PU rất đẹp mắt.

– Thứ năm là các Joint promasel cửa chống cháy được gắn dọc trên đầu và hai cạnh bên của khung bao, sẽ bịt kín ngăn lửa và khói khi nhiệt độ tăng lên.

Lưu yêu cầu đạt tiêu chuẩn với cửa gỗ chống cháy

– Phải giữ được kết cấu khung, cánh nẹp sau thời gian thử thách bởi đốt nóng. Hiện nay trên thị trường có ba loại cửa chống cháy 60 phút,  90 phút và 120 phút tha hồ cho các bạn lựa chọn.

– Với cửa chống cháy thì nhiệt độ mặt bên không đốt không được vượt quá 200 độ C để đảm bảo trong quá trình thoát nạn. Cửa đạt tiêu chuẩn kín để không cho khói lọt vào bên trong.

Như vậy là bài viết trên của chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về cửa gỗ chống cháy. Mọi thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ https://cuagoxanh.com/, để được tư vấn tốt nhất.

xem thêm:  địa chỉ mua cửa gỗ Huge tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *