Tin tức chung

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước với những tính năng nổi trội

Đột phá trong kiến trúc xây dựng là loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước đặc biệt, giúp giảm thiệt hại và bền vững trong tương lai.

Đây là loại cửa gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và các nước Châu Ấu. Nguồn gốc cửa gỗ công nghiệp chịu nước là từ bột gỗ, bột nhựa PVC, trộn lẫn với keo và các phụ gia được ép chặt với một lực nén cao tạo ra ván gỗ chắc và rất cứng. Nó dùng để sử dụng ở những văn phòng, phòng ngủ, cửa phòng làm việc, cửa thông phòng, cửa phòng khách sạn, v.v.

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chịu nước

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Có khung và nẹp cũng được ép định nguyên khối từ chính vật liệu gỗ composite chịu nước nên có độ ổn định cao trong thời gian sử dụng. Phía trong cánh cửa gỗ công nghiệp chịu nước có hệ thống xương chịu lực dày đặc giúp cửa chịu lực tốt và góp phần tăng khả năng cứng cáp, cách âm giảm tiếng ồn cho cửa. Bên trên những tấm gỗ còn được phủ một lớp fim vân gỗ mỏng có thành phần oxit để bảo vệ bề mặt không bị trầy xước.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy những cánh cửa gỗ công nghiệp chịu nước ngày nay thường có tuổi thọ sử dụng lên tới 20 năm mà không lo hỏng vặt, trục trặc trong quá trình sử dụng gây phiền hà cho gia chủ. Cùng với đó nhờ khả năng chịu nước 100% dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước còn dễ dàng đáp ứng sử dụng cho vị trí cánh cửa nhà vệ sinh mang lại sự đồng bộ về cửa cho cả căn nhà.

Lý do tại sao nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước khác nhau. Nhưng tất cả đều có những ưu thế vượt trội riêng mà nó mang lại. Một số loại có khung xương nhồi bông thủy tinh thì cho khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Một số loại làm từ hợp chất pha trộn đặc biệt thì có thể chịu được nước. Và đồng thời khi sử dụng các loại cửa gỗ công nghiệp sẽ giảm thiệt hại đến môi trường rất nhiều giảm sự phụ thuộc của con người vào nguồn gỗ tự nhiên vốn đã bị cạn kiệt.

Các loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước sử dụng theo thời gian cũng không hề có các hiện tượng mọt, mối vì đã được xử lý kỹ lưỡng về mặt hóa chất chuyên dụng. Thế nên, nó sẽ loại bỏ hết những nhược điểm của gỗ tự nhiên như không bị nứt nẻ, cong vênh, v.v. Sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà và tạo nên sự vững chắc cần thiết. 

Bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nước bởi những lợi thế cũng như tiện ích mà nó mang lại. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ để mua hàng thì hãy đến ngay với Cửa gỗ công nghiệp để được tư vấn về nó. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí tư vấn về các sản phẩm được bán tại đây. Bạn sẽ bất ngờ về dịch vụ và sản phẩm tại nơi đây. Hãy tin dùng chúng tôi và bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi quyết định đúng đắn của mình.

Xem thêm: MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *