Tin tức chung

Nổi bật trong thiết kế nội thất cùng cửa gỗ công nghiệp hdf

Trước đây, hệ thống cửa được lắp khá thô sơ bằng tre, nứa, bằng vải,… thì nay hệ thống cửa đã được thiết kế và lắp đặt chắc chắn, tỉ mỉ hơn. Các thiết kế cửa cũng đa dạng phong phú hơn về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, họa tiết,… Một trong những sản phẩm cửa được sử dụng phổ biến hiện nay là cửa gỗ công nghiệp hdf.

Bạn biết gì về cửa gỗ công nghiệp hdf chưa?

Cửa gỗ công nghiệp hdf là sản phẩm cửa được làm từ gỗ công nghiệp dạng hdf. Thành phần chủ yếu của gỗ công nghiệp hdf chính là bột gỗ tự nhiên kết hợp cùng các chất phụ gia khác.

Bột gỗ tự nhiên được lấy từ những tấm gỗ tự nhiên. Sau khi được luộc và sấy khô ở nhiệt độ cao cho hết nước và nhựa, bột gỗ tự nhiên được trộn cùng nhiều phụ gia khác để tăng chất lượng của sản phẩm gỗ công nghiệp khi làm cửa gỗ công nghiệp hdf.

Cửa gỗ công nghiệp hdf có khuôn kích thước như thế nào?

Hỗn hợp này được ép dưới áp suất cao và được định hình thành những tấm lớn có kích thước thông thường khoảng 2.000mm x 2.400mm, có độ dày từ 6mm – 24mm.

Các tấm gỗ công nghiệp khi đã hoàn thiện sẽ được cắt định hình thành những tấm cửa gỗ công nghiệp hdf với kích thước tùy theo yêu cầu. Và các sản phẩm cửa gỗ này được tạo vân và phủ bề mặt giúp sản phẩm giữ màu tốt.

Chính sự riêng biệt trong việc sản xuất ra cửa gỗ công nghiệp hdf mà sản phẩm cửa gỗ này có độ bền lên tới 5 – 7 năm, có khả năng chống cong vênh, mối mọt tương đối tốt nên có thể sử dụng trong thời gian dài.

Cửa gỗ công nghiệp hdf

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp hdf như thế nào?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng cửa gỗ công nghiệp hdf của mỗi người khác nhau nên những sản phẩm cửa gỗ này cũng được thiết kế và sản xuất đa dạng hơn.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc cửa gỗ công nghiệp hdf từ đơn giản (như có thiết kế phẳng, một màu, không có vân gỗ,…) cho đến những chiếc cửa gỗ được gia công tỉ mỉ hơn (như tạo vân đa dạng, thiết kế cửa có nhiều chi tiết, họa tiết nhỏ, cầu kì,…)

Cửa gỗ công nghiệp hdf có thể sơn, phủ  màu dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng. Và các sản phẩm cửa gỗ này được ưu tiên sử dụng làm cửa chính đi lại trong nhà, không nên sử dụng làm cửa nhà vệ sinh để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh những mẫu cửa gỗ công nghiệp hdf, người tiêu dùng vẫn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm, nguyên liệu khác để làm cửa như gỗ tự nhiên, nhựa,… song sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hdf hiện đang được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hdf cho căn nhà hay văn phòng,… của bạn, bạn chỉ cần truy cập website https://cuagoxanh.com/ để được biết những sản phẩm cửa này đồng thời để được tư vấn kịp thời nhất.

Xem thêm: Đơn vị thi công cửa gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *