Tin tức chung

Cách lựa chọn cửa gỗ tốt cho phòng tắm

Hiện nay hầu hết tất cả những gia chủ đều rất băn khoăn cho việc lựa chọn cửa gỗ tốt cho phòng tắm, vì khu vực này là môi trường có độ ẩm cao luôn tiếp xúc trực tiếp với nước nên rất dễ bị hư hỏng trong thời gian ngắn khi sử dụng.

Những sản phẩm cửa gỗ cho phòng tắm của công ty cửa gỗ xanh hiện đang được rất nhiều những gia chủ lựa chọn do độ bền của sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm cao cho không gian nhà tắm khi lựa chọn lắp đặt.

So với trên thị trường hiện nay thì công ty cửa gỗ xanh đang có lượng khách hàng lựa chọn tiêu thụ sản phẩm lớn nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu được những đặc điểm về sản phẩm của công ty cửa gỗ xanh.

Sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình

Công ty cửa gỗ xanh mách bạn những lý do nên lựa chọn cửa gỗ tốt cho phòng tắm

Khi bạn lựa chọn cửa gỗ tốt cho phòng tắm sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều

Sản phẩm sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn và chắc chắn hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

Cửa gỗ tốt cho phòng tắm của công ty cửa gỗ xanh có độ bền cao theo thời gian sử dụng

Sản phẩm cửa gỗ phòng tắm của công ty cửa gỗ xanh có khả năng chống nước, chống ẩm nên luôn giúp cho không gian nhà tắm trở nên sạch sẽ và thoáng mát cho nhà bạn

Cửa gỗ của công ty cửa gỗ xanh chất lượng cao luôn đảm bảo không bị những tình trạng như rạn nứt hay xệ cánh trong quá trình sử dụng.

Chất lượng của cửa gỗ tốt cho phòng tắm của công ty cửa gỗ xanh

Sản phẩm cửa gỗ phòng tắm của công ty cửa gỗ xanh có những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm thông thường như:

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ chịu nước 100%
  • Thành phần cấu tạo gỗ gồm: bột gỗ + bột nhựa pvc + phụ gia… thực hiện công đoạn ép thành nguyên tấm cửa
  • Trong của trình sử dụng thì cửa gỗ sẽ không bị cong vênh, co ngót hay mối mọt, nứt nẻ…
  • Thời gian bảo hành dành cho sản phẩm cửa gỗ của công ty cửa gỗ xanh cũng khá dài, bảo hành 3 năm về kết cấu và 5 năm về chịu nước.
  • Thời gian sản xuất chỉ gói gọn trong vòng 5 – 7 ngày
  • Chi phí dao động của sản phẩm cũng rất thích hợp cho kinh tế của từng gia đình, chỉ dao động vào khoảng 4 -5 triệu/ bộ hoàn thiện trong đó đã bao gồm cánh cửa, khung cửa, nẹp cửa, bản lề, khóa gạt tay…

Cửa gỗ tốt cho phòng tắm của công ty cửa gỗ xanh đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn nhờ vào tính bền bỉ của sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt cho không gian phòng tắm của gia chủ.

Chính nhờ vào tính chất lượng của sản phẩm và tính dịch vụ của công ty nên cửa gỗ xanh đang được số lượng khách hàng lựa chọn lớn nhất, mời bạn đọc truy cập vào web: https://cuagoxanh.com  để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: cách lựa chọn cửa gỗ biệt thự hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *