Tin tức chung

Đơn vị chuyên cung cấp cửa thép chống cháy chất lượng, giá rẻ

Sự ra đời cửa cửa thép chống cháy giúp chúng ta đảm bảo các nguy cơ về cháy nổ bảo vệ tài sản, tính mạng con người. Nhất là hiện nay, tại khu chung cư cao tầng hay tòa nhà khách sạn chọc trời các công sở, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho bãi  nhu cầu sử dụng sản phẩm này là rất cao.

Tìm hiểu về cấu tạo của cửa thép chống cháy

Đối với cửa làm từ nguyên liệu gỗ rất nhanh bén lửa khi gặp điều kiện thuận lợi. Hiện nay với sự xuất hiện của cửa thép chống cháy đã giải tỏa vấn đề lo lắng cho khá nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh cũng như các đơn vị hành chính. Để khắc phục tình trạng này thì công nghệ sản xuất làm ra cửa chống cháy đã ra đời. Được cấu tạo rất đặc biệt để có thể chống lại nguy cơ cháy, bén cháy

Loại cửa thép chống cháy này khác với cửa thép thông thường, phần cấu tạo cửa thép chống chống cháy có thép và lõi đặc biệt hơn. Đặc điểm chính của loại cửa này là 2 tấm thép dày 0.8 đến 1,2mm được xử lý nhiệt. Cánh cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện cách nhiệt. Bên trong là lõi cách nhiệt giấy tổ ong chống cháy.

– Thứ hai là phần lõi cửa được làm từ giấy tổ ong. Loại giấy này sẽ có tác dụng cách nhiệt chống bắt lửa, bắt nhiệt. Cho nên nếu xảy ra sự cố cháy nổ thì không gây ra tình trạng bén lửa hay cháy nổ như các loại cửa gỗ thông thường.

– Thứ ba là các gioăng cao su chạy dọc khung bao ngăn khói, chống ồn. Đồng thời chúng có vai trò quan trọng trong việc kẹp giữ cho chiếc cửa thép thêm chắc chắn, bền chắc.

– Thứ tư là cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện nên rất đẹp mắt. Điều này không chỉ mang lại hiệu quả chống cháy mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cửa thép chống cháy mua đơn vị nào chất lượng

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này tuy nhiên bạn cần chú ý tìm đơn vị uy tín, chất lượng tốt để mua về sử dụng nhé. Loại cửa này phải giữ được kết cấu khung, cánh nẹp sau thời gian thử thách bởi đốt nóng.

Thông thường các đơn vị cung cấp sẽ tiến hành thi công và lắp đặt luôn cho các bạn. Các chế độ bảo hành, bảo dưỡng cũng được ưu đãi hơn rất nhiều. Do vậy, nếu đơn vị bạn cần sử dụng sản phẩm chỉ cần liên hệ qua điện thoại hay mạng gmail là sẽ có đơn vị cung ứng.

Như vậy là bài viết trên của chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về cửa thép chống cháy. Mọi thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ https://cuagoxanh.com/, để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp cho khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *