Tin tức chung

Cập nhật mới về giá cửa gỗ chịu nước 2019- bạn biết chưa?

Trong thời đại ngày nay, có khá nhiều người ưa thích cửa gỗ, không chi vì nó đẹp mà còn có nhiều công dụng hơn so với loại cửa kính hoặc cửa kéo bây giờ. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá cửa gỗ chịu nước 2019 và các tính năng ưu việt của có nhé.

Những công dụng tuyệt vời của cửa gỗ công nghiệp

giá cửa gỗ chịu nước 2019

  • Có khả năng chịu nước đến 100%: Do được sản xuất từ các hợp chất đặc biệt cấu thành. Các lớp liên kết PVC trong kết cấu gỗ không chỉ đảm bảo được chất lượng chống nước mà còn mang lại độ ổn định cao trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Thân thiện với môi trường và người sử dụng: Trong quá trình sản xuất thì có một hợp chất đã bị nhà sản xuất loại bỏ là Formaldehyde. Do nó có mức độ gây hại đến hệ hô hấp và ung thư thanh quản. Tuy nhiên thay vào đó là những hợp chất an toàn và thân thiện hơn, lúc sử dụng sẽ không bị nứt nẻ, cong vênh.
  • giá cửa gỗ chịu nước 2019 nằm ở cách vận hành cực êm và bền bỉ theo thời gian: sản phẩm không chi cách âm tốt mà khi đóng mở không phát ra tiếng động. Khi bị va đập, âm thanh sẽ lan tỏa khắp bề mặt khiến âm thanh không phát ra quá to.

Các loại khác nhau sẽ có giá cửa gỗ chịu nước 2019 khác nhau

  • Loại cửa không gây cháy: việc hỏa hoạn là một điều mà không ai muốn xảy ra. Đối với những gia đình có nhiều nội thất gỗ thì điều này còn đáng sợ hơn rất nhiều. Có nhiều loại gỗ được ép và tạo thành từ PVC. Đây là hợp chất mà khi bị cháy, ngọn lửa sẽ bị khí ức chế bằng cách hấp thụ hết oxi khiến ngọn lửa không thể duy trì được sự cháy và bị dập tắt. Tuy nhiên, loại gỗ này chỉ chịu được lửa khoảng 35 – 40 phút chứ không vĩnh viễn. Thế nên bạn phải cân nhắc giá cửa gỗ chịu nước 2019 trước khi mua
  • Loại cửa gỗ công nghiệp Duratek Gravo: đây là dòng sản phẩm tượng trưng cho các thiết kế là Pano chia cân đối trên cánh cửa. Lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật Châu Âu cổ. Các hình Pano được khắc bằng máy CNC nên có tính chính xác rất cao và tạo nên một vẻ đẹp tinh tế mà trang nhã.
  • giá cửa gỗ chịu nước 2019 có thể tùy thuộc vào từng phân khúc. Nhưng nhìn chung, giá của một mét vuông gỗ sẽ dao động từ 2 triệu – 2 triệu rưỡi tùy vào mỗi nơi

Trên đây là những thông tin cũng như giá cửa gỗ chịu nước 2019. Bạn có thể tham khảo thêm ở www.cuagoxanh.com/cua-go-cong-nghiep   để có thể nắm chắt được thông tin cần thiết. 

Bạn nên hỏi ý kiến những người đã mua và đang sử dụng để lựa chọn ra sản phẩm và giá cửa gỗ chịu nước 2019 đúng với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Tại sao nên chọn cửa gỗ của tập đoàn Austdoor?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *