Tin tức chung

Những lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ cho nhà chung cư

Hiện nay rất nhiều gia chủ và những nhà thiết kế băn khoăn khi không biết lựa chọn cửa gỗ cho nhà chung cư như nào là thích hợp nhất.

Hầu hết xu hướng hiện nay của rất nhiều gia chủ là lựa chọn cửa gỗ công nghiệp của công ty cửa gỗ xanh để trang trí nội thất cho căn chung cư của mình, bởi cửa gỗ công nghiệp của cửa gỗ xanh giúp cho căn chung cư của gia chủ trở nên sang trọng, quý phái hơn mà còn bền bỉ với thời gian rất dài khi sử dụng.

Nhưng khi lựa chọn cửa gỗ cho nhà chung cư cũng không phải là điều đơn giản một chút nào, đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ khi lựa chọn tìm mua cửa gỗ phù hợp với chung cư của mình.

Bài viết dưới đây công ty cửa gỗ xanh sẽ giúp những gia chủ biết được những lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ .

Lựa chọn cửa gỗ cho nhà chung cư với không gian phòng khách

Để đảm bảo độ thẩm mỹ của không gian phòng khách thì những gia chủ nên lựa chọn cửa gỗ cho căn nhà của bạn cần dựa vào những tiêu chí sau:

  • Cửa gỗ công nghiệp có khả năng chống chịu sự tác động của môi trường cao, nên gia chủ nên lựa chọn những cửa gỗ có độ bền cào, chịu sự tác động của thời tiết tốt.
  • Nên lựa chọn những cánh cửa phù hợp với căn chung cư của gia chủ, vì độ thẩm mỹ của cửa là điều đầu tiên mà khách sẽ đánh giá độ thẩm mỹ của gia chủ dành cho ngôi nhà.

Khi những gia chủ lựa chọn cửa gỗ cho nhà chung cư sản phẩm của công ty cửa gỗ xanh sẽ được đáp ứng hết tất cả những điều kiện về thẩm mỹ cũng như độ bền khi sử dụng cho căn chung cư của gia chủ:

  • Sản phẩm cửa gỗ của công ty cửa gỗ xanh được làm từ chất liệu gỗ chịu nước 100%
  • Thành phần cấu tạo từ gỗ bao gồm: bột gỗ + bột nhựa PVC + phụ gia, ép thành nguyên tấm cửa
  • Không xảy ra hiện tượng cong veeh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ… trong quá trình sử dụng giúp cho những gia chủ rất hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của cưa gỗ xanh.
  • Công ty cửa gỗ xanh chúng tôi luôn cam kết bảo hành 3 năm về kết cấu và 5 năm về chịu nước của tất cả sản phẩm của cửa gỗ xanh giành cho những gia chủ lựa chọn tin dùng.
  • Chi phí của những sản phẩm của cửa gỗ xanh dao động từ 4 – 5 triệu/ bộ hoàn thiện đã bao gồm cánh cửa, khung cửa, nẹp cửa, bản lề khóa gạt tay.

Qua bài viết trên của công ty cửa gỗ xang đã giúp bạn đọc hiểu được cách lựa chọn cửatốt nhất và đẹp nhất. Nhờ vào sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như thời gian bảo hành tốt nên cửa gỗ xanh đã thu hút được rất nhiều những gia chủ lựa chọn cửa gỗ cho nhà chung cư của cửa gỗ xanh. Để bạn đọc có thể biết nhiều hơn về những sản phẩm của cửa gỗ xanh thì hãy truy cập đến web: https://cuagoxanh.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: cửa gỗ chỉ nhôm hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *