Tin tức chung

Địa chỉ sản xuất cửa gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất

Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn tính tò mò tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất về lựa chọn dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp nào cho ngôi nhà thân yêu của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp nhé.

Các quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp

Để tạo ra những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đạt chất lượng tốt nhất, nhà sản xuất buộc phải áp dụng quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp.

Quy trình gồm 5 công đoạn chính

Công đoạn 1: Lựa chọn nguyên liệu gỗ. Đây là khâu đầu tiên và rất quan trọng bởi nó quyết định chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Công đoạn 2: gỗ được đưa đến nhà máy nghiền nhỏ dưới dạng bột; Sau đó, bột gỗ được trộn với keo, phụ gia và chuyển sang công đoạn ép.

Công đoạn 3: Tiến hành cắt, ghép khung xương và cắt khung cánh của cửa gỗ công nghiệp.

Công đoạn 4: Tiến hành ghép khung, cánh, bo cạnh, nén thủy lực và chà nhám rồi chuyển sang công đoạn ép tấm.

Công đoạn 5: công đoạn lắp ráp và hoàn thiện cửa gỗ công nghiệp.

Sản xuất cửa gỗ công nghiệp uy tín nhất

Trên đây, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng 5 công đoạn chính trong quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Thế nhưng không phải địa chỉ sản xuất cửa gỗ công nghiệp nào cũng có thể đảm bảo khắt khe theo những quy trình đó. Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà thân yêu của bạn là vô cùng quan trọng.

Cách bảo quản cửa gỗ công nghiệp tốt nhất mà bạn cần biết

Nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thay vì cửa gỗ tự nhiên hoăc các sản phẩm cửa gỗ có chất liệu khác thì bạn cũng cần học cách bảo quản sau để cửa gỗ công nghiệp đạt tuổi thọ cao nhất nhé.

Thứ nhất: không để các loại hóa chất, xăng dầu đổ vào đề mặt gỗ;

Thứ hai: Không xử dụng cửa gỗ cho vị trí ẩm ướt hay khu vực dễ bị mưa, nắng hắt vào;

Thứ ba: không đặt cánh cửa gỗ công nghiệp gần vị trí tản nhiệt;

Thứ tư: khi vệ sinh cửa gỗ công nghiệp nên dùng giấy lau hoặc gẻ lau mềm để vệ sinh thay vì sử dụng vật cứng; đồng thời hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước;

Thứ năm: Nên sử dụng bình xịt đánh bóng gỗ hoặc cân để giúp bề mặt gỗ luôn sáng bóng, không bám bụi, không trầy xước.

Nên lựa chọn nhà sản xuất cửa gỗ công nghiệp nào đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng cao?

Nhà sản xuấtTập đoàn AUSTDOOR tự hào mang đến cho thị trường Việt Nam thương hiệu cửa gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp HUGE không thể hoàn hảo hơn với tính chất ưu việt vượt trội.

Để tạo ra một tổ ấm, một công trình sang trọng, đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên thì việc lựa chọn sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống nước chất lượng cao HUGE là vô cùng tuyệt vời.

 

Nếu còn thắc mắc về quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua website:https://cuagoxanh.com/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Cửa gỗ austdoor chịu nước

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *