Công trình đã thi công, Công trình dự án

Thi công lắp đặt cửa gỗ chịu nước tại khách sạn Vị Hoàng – TP.Nam Định.

Lắp đặt cửa gỗ chịu nước tại khách sạn Vị Hoàng – TP.Nam Định.

cửa gỗ chịu nước tại khách sạn Vị Hoàng

Cổng chính khách sạn Vị Hoàng

Khách sạn Vị Hoàng là 1 khách sạn 3 sao tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Du. Trung tâm TP.Nam Định. Với quy mô 32 phòng đạt chuẩn tiện nghi 3 sao. Công trình hiện đang dần hoàn thiện và đã được đưa vào sử dụng. Cửa gỗ xanh tự hào là đơn vị cung cấp và  thi công toàn bộ hạng mục cửa gỗ chịu nước cho phòng ngủ và vệ sinh của khách sạn.

cửa gỗ chịu nước khách sạn Vị Hoàng

Sảnh chính khách sạn Vị Hoàng

Nội dung thi công chính:

Cửa gỗ xanh chịu trách nhiệm thi công hoàn thiện toàn bộ hạng mục cửa phòng và cửa vệ sinh cho cả công trình. Dòng cửa được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là Cửa gỗ chịu nước Composite hiện đại, ưu việt nhất hiện nay. Với mức giá thành hợp lý. Cùng với những điểm mạnh tuyệt vời và độ bền vượt thời gian là những điều mà khiến càng có nhiều chủ đầu tư tin dùng.

Cửa gỗ chịu nước khách sạn Vị Hoàng

Sảnh hành lang của khách sạn

Bên cạnh sử dụng chất liệu cửa gỗ chịu nước Composite cho cửa phòng và vệ sinh. Thì chủ đầu tư còn lựa chọn sử dụng Khóa thông minh ADEL cũng do Cửa gỗ xanh phân phối.

Cửa gỗ chịu nước khách sạn

Khóa thông minh ADEL lắp đặt bời Cuagoxanh.com

Với tính chất là khách sạn 3 sao với mức độ tiên nghi sang trọng cao. Vậy nên mức độ thẩm mỹ của cửa cũng phải tương ứng. Và đây cũng là thử thách cho Cửa gỗ xanh. Bằng chất liệu cửa gỗ chịu nước Composite, bề mặt PVC vân gỗ cổ điển hoàn toàn ăn nhập cùng với nội thất của khách san. Đáp ứng trọn vẹn được yêu cầu của chủ đầu tư.

Thi công lắp đặt cửa gỗ chịu nước khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *