Công trình dân dụng

Thi công cửa gỗ chịu nước tại căn hộ Season Avenue Mỗ Lao

Nằm trong khuôn viên tổ hợp chung cư cao cấp Mullberry Lane , Season Avenue với 400 block từ S1 tới S4 khoảng 1200 căn hộ đa phần được bàn giao thô và tự hoàn thiện nội thất. Nhờ chất lượng ổn định, độ bền cao mà dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp của Kingwood với chất lượng tốt và giá thành hợp lý trở thành lựa chọn không thể thiếu đối với mỗi căn hộ tại đây.

Lắp đặt cửa gỗ chịu nước tại các căn hộ chung cư Season Avenue Mỗ Lao

Là đơn vị đi đầu trong việc đưa dây truyền đùn ép sản xuất tấm gỗ composite chịu nước các sản phẩm của Kingwood tới nay đã có hơn 5 năm xuất hiện và chinh phục thị trường từ các công trình dân dụng nhỏ lẻ cho tới những dự án lớn quốc gia. Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite những năm về đây đã dần trở thành phương án hoàn hảo thay thế cho những dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường trước đây.

Nhờ khả năng chịu nước tuyệt đối mà cửa gỗ Kingwood còn dễ dàng sử dụng cho các cửa phòng vệ sinh mang tới sự đồng bộ cho căn hộ. Điều này giúp đa phần khách hàng khá hài lòng thay vì trước đây các cửa vệ sinh chỉ sử dụng được các dòng cửa nhôm nhựa không đồng nhất.

Với ưu thế về khả năng chống chịu nước hoàn toàn nên sản phẩm cửa gỗ Kingwood có độ bền thông thuường từ 15 – 20 năm. Sử dụng cho các hệ cửa trong nhà.

Nếu so sánh với sử dụng gỗ tự nhiên cửa gỗ chịu nước composite Kingwood có những lợi thế nào?

Khi so sánh với gỗ tự nhiên sử dụng cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh gỗ công nghiệp chịu nước Kingwood có khá nhiều ưu thế. Đầu tiên là chi phí giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ với chi phí chỉ ~4tr cho 1 bộ tiết kiệm hơn 3tr đồng mỗi bộ (Gỗ tự nhiên 7tr5-8tr/ bộ). Tiếp đó là khả năng ổn định chống cong vênh, co ngót, mối mọt những yếu điểm luôn tồn tại ở các bộ cửa gỗ tự nhiên hiện nay. Thứ 3 về độ bền, Dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước nhờ khả năng chịu nước hoàn toàn mà mang tới cho khách hàng độ bền vượt trội tới hàng chục năm sử dụng.

Trên đây là những lý do chính giúp các chủ căn hộ tại Season Avenue tự tin lựa chọn sản phẩm cửa gỗ chịu nước cho hệ cửa trong căn hộ của mình.

Từ tháng 1 tới tháng 8 2018 Cửa gỗ xanh là đơn vị trực tiếp thi công hạng mục lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho gần 200 căn hộ. với trung bình mỗi căn từ 4 đến 5 bộ cửa gỗ cho phòng ngủ và nhà vệ sinh. Không chỉ vậy khá nhiều chủ nhà cũng quyết định liên hệ thay thế cửa cho những bộ cửa đã có bằng gỗ chống ẩm lõi xanh vì lo sợ trong quá trình sử dụng gặp nhiều phiền toái khi phải thay cửa sau này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *