Công trình dân dụng

Thi công cửa gỗ chịu nước tại Chung cư Vinhome Gardennia

Khu đô thị Vinhomes Gardennia nằm ở khu vực Hàm Nghi Mỹ Đình với 3 Block chung cư lớn cùng hệ thống biệt thự liền kề hiện đại, cao cấp của tập đoàn Vingroup. Được bàn giao từ cuối 2016 vinhomes Gardennia thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ hộ nhờ tiện ích sống cùng vị trí thuận lợi.

Cửa gỗ xanh tự hào là nhà cung cấp được rất nhiều chủ nhà và các đơn vị thiết kế nội thất lựa chọn là nhà thầu thi công hạng mục cửa gỗ trong nhà tại các căn hộ.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại chung cư cao cấp Vinhomes Gardennia

Khu chung cư với 3 toà A1, A2, A3 với nhu cầu về cửa rất lớn. Đa phần các căn hộ ở đây đều là để sinh sống chứ không hẳn chỉ đầu tư ngắn hạn nên các chủ hộ rất quan tâm tới chất liệu cũng như sự ổn định bền bỉ của các hạng mục bên trong căn nhà.

Nắm được yêu cầu đề ra này cửa gỗ xanh đã làm việc cùng rất nhiều đơn vị thiết kế tư vấn nội thất, các chủ hộ để giới thiệu đưa vào những bộ cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Với ưu thế sản xuất nhanh, mẫu mã đẹp đa dạng màu sắc cùng độ bền vượt trội mà cửa gỗ công nghiệp chịu nước đã thuyết phục được rất nhiều chủ đầu tư.

Cửa gỗ chịu nước của Kingwood đa dạng mẫu mã và lựa chọn màu sắc, với gam màu trải rộng, khách hàng dễ dàng chọn lựa cửa phù hợp với thiết kế nội thất căn hộ. Đây cũng là lợi thế sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho các đơn vị nội thất giúp các đơn vị này dễ dàng phối hợp màu sắc theo ý tưởng thiết kế của mình.

Nếu bạn đang quan tâm dòng cửa này chắc hẳn sẽ băn khoăn những ưu điểm của dòng cửa này như thế nào khi so sánh với các dòng cửa gỗ khác trên thị trường.

  • Khả năng chịu nước 100%
  • Chống cong vênh co ngót, mối mọt
  • Hạn chế cháy trong trường hợp hoả hoạn
  • Thời gian sản xuất nhanh dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình, dự án
  • Thân thiện với môi trường, giảm tác động khai thác gỗ trái phép
  • Đa dạng mẫu mã thiết kế, màu sắc vân gỗ.

Có thể tóm gọn lại những ưu điểm của dòng cửa gỗ này trong các ý trên, Thế nhưng những yếu điểm của dòng vật liệu này là gì? chúng ta cần lưu ý những điểm nào khi lựa chọn dòng cửa này

Có 2 đặc điểm khách hàng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn dòng cửa gỗ chịu nước đó là cốt gỗ công nghiệp không có độ chắc chắn cứng cáp cao như gỗ tự nhiên nên những bộ cửa ngoài cửa ngăn chia phòng mà đảm bảo an ninh ta nên lựa chọn các dòng cửa khác hoặc gỗ tự nhiên (VD cửa chính, cửa ban công)

Bề mặt gỗ công nghiệp chịu nước sử dụng lớp phim PVC hút chân không ép ở nhiệt độ cao trên bề mặt chống chịu mưa gió nước tốt tuy nhiên lại dễ bạc màu khi lắp ở vị trí mặt trời chiếu trực tiếp nên những vị trí này cũng nên hạn chế sử dụng dòng cửa này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *