Công trình dân dụng

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại khách sạn KĐT Monbay Hạ Long

Nhiều chủ đầu tư các công trình khách sạn vẫn luôn băn khoăn về lựa chọn chất liệu cho hạng mục cửa gỗ của công trình. Với mức độ sử dụng nhiều liên tục giữ được độ ổn định, bền bỉ trong thời gian dài. Tự hào là nhà cung cấp giải pháp về cửa gỗ chịu nước với độ bền cao, ổn định trong quá trình sử dụng mang lại sự tiện lợi và lợi ích kinh tế cho các công trình. Cửa gỗ xanh xin giới thiệu dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek.

THI CÔNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI KHÁCH SẠN KĐT MONBAY HẠ LONG

Chủ đầu tư: Anh Sinh
Địa chỉ: Quảng Trường, KĐT Mon Bay, Hòn Gai, TP Hạ Long.
Mẫu cửa: LA202
Phụ kiện: Giải pháp đồng bộ khoá từ và hệ thống quản lý thẻ Adel do cửa gỗ xanh cung cấp và hỗ trợ vận hành
Số lượng: 72 bộ

Liên hệ Showroom trưng bày:
Tại Hà Nội: Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy  – 0353.353.359
Liên hệ tham quan trực tiếp tại khách sạn KĐT Monbay – Liên hệ: 0962.444.580

Với vị trí ven biển khí hậu nóng ẩm đặc biệt lại có hơi muốn mặn nên các dòng gỗ công nghiệp thông thường sẽ không đảm bảo được độ bền lâu. Khí ẩm dễ làm cốt cửa nở mục gây hư hại sớm cho các hạng mục thi công. Vậy nên những chất liệu công nghệ mới dạng composite sẽ có lợi thế rất cao.

Dòng cửa gỗ Duratek của cửa gỗ xanh với kết cấu từ bột gỗ với hạt nhựa PVC cùng phụ gia ép nguyên tấm mang lại khả năng kháng nước 100% kể cả ngâm trong nước. Nhờ vậy nên những bộ cửa Duratek thường có độ bền lên tới >20 năm và sử dụng tốt cho các vị trí cửa nhà vệ sinh.

Ngoài độ bền cao, ổn định cửa gỗ công nghiệp chịu nước của cửa gỗ xanh còn đa dạng màu sẵc mẫu mã với nhiều thiết kế đa dạng hiện đại dễ phối hợp với nội thất. Tiêu chuẩn kỹ thuật của cửa phù hợp với tất cả tiêu chuẩn ngành cửa dễ dàng sử dụng đa dạng phụ kiện, khoá.

Tại công trình khách sạn KĐT Mon Bay, 100% cửa phòng khách sử dụng khoá từ Adel Us11 được đánh giá là mẫu khoá phù hợp nhất cho hệ thống phòng khách sạn từ tiêu chuẩn 3* trở lên. Hệ thống tiết kiệm điện đồng bộ tại các phòng đảm nhiệm ngắt kết nối điện với một số thiết bị khi khách lưu trú ra khỏi phòng. Hệ thống phần mềm và máy hỗ trợ ghi thẻ được cài đặt và hướng dẫn vận hành bởi cửa gỗ xanh.

Riêng tầng 1 với thiết kế tân cổ điển cùng phào chỉ nổi, Những phòng khách và phòng chức năng tầng 1 sử dụng mẫu cửa với thiết kế Classic mang lại độ đồng đều, hoà hợp với thiết kế nội thất.

Về tiến độ sản xuất lắp đặt. Dòng cửa gỗ chịu nước có ưu điểm sản xuất đồng bộ nhanh với năng lực sản xuất 120 cánh/ ngày dễ dàng đáp ứng tiến độ cho rất nhiều công trình, dự án. Nhưng vẫn đảm bảo được sự đồng đều, chất lượng ổn định trong từng sản phẩm.

Vậy nếu như bạn đang tham khảo tìm hiểu về các dòng cửa để đưa vào công trình, Cửa gỗ chịu nước là sản phẩm rất nên quan tâm và trải nghiệm.

Mời bạn xem thêm: BÁO GIÁ CHI TIẾT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *