Công trình dân dụng

Thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại biệt thự Vinhomes riverside Long Biên

Khu biệt thự liền kề Hamony thuộc khuôn viên Vinhomes Riverside Long Biên mới bàn giao với đa phần bàn giao thô, Nhờ những tính năng ưu việt như chịu nước hoàn toàn cùng độ ổn định vượt trội so với các dòng cửa thông thường mà cửa gỗ composite chịu nước được các chủ đầu tư ưu tiên chọn lựa cho công trình nhà mình.

Thi công cửa gỗ chịu nước công trình Phong Lan 5 Chị Linh Vinhomes Riverside

Nhu cầu về cửa cho các căn hộ, biệt thự hay chung cư là rất cần thiết, Vậy nhưng khi quyết định lựa chọn dòng cửa cho căn hộ nhà mình các chủ nhà thường khá băn khoăn khi đưa ra quyết định. Đối với chị Linh trong quá trình lựa chọn cửa cho căn biệt thự liền kề chị đã tham khảo rất nhiều sản phẩm và nhà cung cấp.

Chị Linh chia sẻ: Khi quyết định lựa chọn cửa gỗ chịu nước chị đã tham khảo một số dòng cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp thông thường, Yếu tố thuyết phục được chị chính là nhờ khả năng chịu nước 100% của dòng cửa này.

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu các tính chất và cấu tạo của cửa gỗ composite để xem ưu và nhược điểm của dòng cửa này so với các loại cửa khác như thế nào?

Nguyên liệu sản xuất: Cửa gỗ composite chịu nước có thành phần chủ yếu là bột gỗ được nghiền mịn sau đó đùn ép với PVC và các phụ gia tạo nên tấm cánh cửa, khuôn và nẹp cửa. Thành phần bột gỗ chiếm đa phần giúp cánh cửa giữ được những tính chất quan trọng của gỗ như dễ bắt vít, đông ấm hè mát và ổn định liên tục, Thành phần pvc bao bọc các hạt gỗ giúp cho cấu tạo gỗ nhựa chống chịu nước hoàn toàn đem lại độ bền vượt trội so với các dòng cửa thông thường khác.

So với các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường vốn không chịu được nước và hơi ẩm thì đây là những ưu điểm rất đáng kể khi quyết định chọn lựa hệ cửa cho căn nhà.

Đối với gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng người dùng thường hay gặp nhất là vấn đề cong vênh co ngót, Ngày nay để đẩy nhanh tốc độ sản xuất cửa các nhà sản xuất sử dụng công nghệ tẩm sấy gỗ, Gỗ tự nhiên trải qua nhiều giai đoạn tạo độ ẩm sau đó làm khô liên tục để kết cấu các sợi gỗ được ổn định hơn. Thế nhưng phương pháp này vẫn không đảm bảo hiệu quả chống cong vênh đặc biệt là với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Còn một ưu điểm nữa khiến nhiều chủ nhà quyết định chọn lựa dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa chịu nước đó là khả năng đáp ứng nhanh, sự đa dạng mầu sắc, thiết kế giúp cho việc lựa chọn cửa theo thiết kế nội thất thực sự trở nên dễ dàng. Các đơn vị nội thất cũng đơn giản hơn trong việc phối màu lên mẫu cho khách hàng mà không bị bó buộc với các mẫu cơ bản truyền thống như trước.

Xu hướng nội thất ngày nay cangf hiện đại, Chính vì vậy những sản phẩm như cửa gỗ nhựa cửa gỗ composite chịu nước chính là chìa khoá cho bài toán về lựa chọn cửa cho căn nhà hiện đại.

Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về sản phẩm và tìm ý tưởng về cửa cho căn nhà của mình hãy liên hệ ngay với tư vấn viên cửa gỗ xanh để được tư vấn tận tình nhất.

2 thoughts on “Thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại biệt thự Vinhomes riverside Long Biên

  1. Hải viết:

    Gửi cho tớ báo giá cửa gỗ nhé, tớ cần 2 bộ 900×2200 và 2 bộ 750×2200

  2. Lan viết:

    Báo giá cho mình cửa gỗ công nghiệp kích thước phòng ngu loại 2,2m x 0.9m nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *