Chưa được phân loại

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP COMPOSITE CÙNG NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Dòng cửa gỗ công nghiệp composite hiện đại với nhưng ưu điểm nổi trội đã và đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng và tin dùng vậy từ đâu mà dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm từ thị trường như vậy?

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite được chính thức đưa vào thị trường việt nam từ cuối 2012 cho tới nay mới chỉ khoảng 4 năm nhưng dòng cửa này đã tự khẳng định chính mình và tạo được vị trí vững chắc trong thị trường cửa gỗ việt.

Được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor theo dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ, dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước mang thương hiệu Huge với rất nhiều ưu điểm được khách hàng đã và đang đón nhận rất nồng nhiệt đang dần trở thành giải pháp thay thế cho các dòng cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp thông thường khác.

Những ưu điểm gì tạo nên sự thành công cho dòng cửa gỗ Huge?

Được biết đến nhiều nhất phải nói đến khả năng chống chịu nước hoàn toàn 100%, nét nổi bật đáng chú ý nhất đối với dòng cửa này nhờ đặc tính chịu nước hoàn toàn như vậy cánh cửa khi gặp nước thậm trí ngâm trong nước vẫn không ảnh hưởng gì điều mà hầu hết những cánh cửa thông thường hiện nay chưa làm được. Chính nhờ điều này độ bền cửa gỗ composite cực cao có thể lên tới 10 15 năm trong điều kiện sử dụng thông thường.

Tiếp theo đó là sự ổn định trong quá trình sử dụng đáng kể đến là khả năng chống cong vênh, co ngót, mối mọt cực kỳ tốt khiến khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải khó chịu với những sự cố trên.

Không chỉ có vậy dòng sản phẩm cửa gỗ Huge còn được biết đến nhờ dịch vụ bảo hành tận tâm từ phía tập đoàn Austdoor với 3 năm bảo hành sản phẩm cùng với những lợi thế từ dây truyền sản xuất quy mô giúp tiến độ sản xuất cửa nhanh dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước đẹp 2017

Tuy nhiên dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước vẫn còn những hạn chế nhất định, Do chỉ sử dụng hợp lý vào vị trí cửa thông phòng và cửa vệ sinh không thể đưa ra làm cửa chính và cửa ban công vì lý do đảm bảo an ninh nên thời gian tới đây tập đoàn sẽ nghiên cứu và đưa ra thị trường thêm những dòng cửa với mẫu mã đẹp chất liệu đã dạng hơn nữa để có thể cùng với dòng cửa gỗ chịu nước mang tới giải pháp hoàn hảo cho mỗi công trình.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và kỹ thuật các bạn liên hệ: 0962444580 hoặc email contact@cuagoxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *