Tin tức chung

TƯ VẤN MUA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHO DỊP TẾT 2016

Cuối năm ngày càng gần kề, các công trình xây sửa đang hối hả hoàn thiện trước tết. Đây cũng là thời điểm thị trường cửa gỗ nhộn nhịp nhất năm vì gần như hạng mục cửa gỗ là một trong những hạng mục cuối cùng của xây sửa nhà cửa.

Cuối năm ngày càng gần kề, các công trình xây sửa đang hối hả hoàn thiện trước tết. Đây cũng là thời điểm thị trường cửa gỗ nhộn nhịp nhất năm vì gần như hạng mục cửa gỗ là một trong những hạng mục cuối cùng của xây sửa nhà cửa.

Công việc bận rộn khiến nhiều chủ nhà không có nhiều thời gian rành ra tìm hiểu kỹ hơn về các loại vật liệu, các thiết bị trong ngôi nhà của mình. Nhiều chủ nhà vẫn chưa quyết định được nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp hay dòng cửa nào cho nhà mình. Hôm nay cửa gỗ xanh xin chia sẻ bài viết tư vấn lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho dịp tết 2016.

Tư vấn mua cửa gỗ công nghiệp cho dịp tết 2016

Nhắc tới cửa gỗ công nghiệp không ít các bạn đọc liên tưởng tới dòng gỗ ép công nghiệp độ bền thấp thường hay trương nở khi gặp nước mà chúng ta thường gặp trong các đồ dùng dùng, giường tủ, bàn ghế văn phòng…Vậy cửa gỗ công nghiệp liệu có như vậy không?

Ngày nay công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp ngày càng hiện đại, hiện tại trên thị trường có khá đa dạng thương hiệu cửa gỗ với nhiều chất liệu khác nhau rất dễ dàng để chúng ta lựa chọn. Nổi bật nhất là 3 dòng cửa gỗ MDF HDF, cửa gỗ composite, cửa gỗ ghép thanh.

Vậy nên sử dụng dòng cửa gỗ nào cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh căn hộ?

Cửa gỗ MDF, HDF chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta, 2 dòng cửa gỗ công nghiệp truyền thống này ra đời và đi vào thị trường khá lâu có mặt ở không ít công trình lớn nhỏ. Nhờ ưu điểm giá rẻ, khả năng ổn định chống cong vênh tốt và sử dụng được tương đối nếu bảo quản và điều kiện sử dụng khô ráo. Tuy nhiên điểm yếu nhất mắc phải với dòng cửa này là khả năng chịu nước chịu ẩm kém, những vết hở cửa gỗ thường là mép và vị trí bắn vít hay chân cửa thường có xu hướng trương nở và mục giảm độ bền cửa gỗ theo thời gian.

Cửa gỗ công nghiệp MDF giá rẻ tại hà nội

Được sản xuất theo công nghệ mới hoàn toàn thay thế thành phần keo gỗ vốn được cho là độc hại (Formandehyd) trong cửa gỗ MDF bằng PVC. Cửa gỗ composite hay còn gọi cửa gỗ công nghiệp chịu nước có độ bền vượt trội hơn nhờ khả năng chống nước tuyệt đối của mình. Còn được biết tới với ưu điểm chống cong vênh, co ngót cửa vượt trội cùng các đặc tính vật lý ổn định mà dòng cửa này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đưa vào sử dụng tại các công trình từ nhà dân, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn hay các tòa nhà văn phòng…Có chi phí nhỉnh hơn dòng cửa gỗ MDF tuy nhiên độ bền và giá trị sử dụng dòng cửa này mang lại không lãng phí một chút nào.

Tiếp theo các bạn có thể tham khảo dòng cửa gỗ công nghiệp ghép thanh phủ veneer gỗ tự nhiên. Dòng cửa này có đặc tính tương tự gỗ tự nhiên vì thành phần chính từ gỗ tự nhiên được xẻ thanh ghép tấm. Ưu điểm dòng cửa này là độ chắc chắn, đầm tay khi đóng mở. Tuy nhiên do vẫn mang tính chất tự nhiên nhiều nên cửa dễ bị cong vênh, có ngót, mối mọt…cánh cửa nặng nên sử dụng một thời gian dễ bị xệ cánh gây khó chịu cho người sử dụng.

Vậy nên sử dụng loại cửa gỗ nào?

Tùy từng hạng mục công trình mà mỗi chủ công trình có những lựa chọn khác nhau. Đối với các công trình đòi hỏi độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài các bạn có thể chọn dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite, Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cũng như không đòi hỏi quá cao về thời gian sử dụng chỉ sử dụng cho những công trình ngắn hạn với thời gian vài năm các bạn nên sử dụng dòng cửa gỗ MDF.

Cửa gỗ công nghiệp đẹp lắp đặt cho căn hộ chung cư hiện đại

Với hệ cửa vệ sinh liệu có sử dụng được cửa gỗ công nghiệp?

Đối với vị trí cửa vệ sinh. Nơi có điều kiện sử dụng thường xuyên tiếp xúc với nước và hơi ẩm nên đối với vật liệu gỗ công nghiệp thông thường không thể lắp cho vị trí cửa này. trường hợp này các bạn có thể tham khảo dòng cửa gỗ nhựa tổng hợp composite. Với ưu thế chống nước 100% dòng cửa này hoàn toàn phù hợp và đảm bảo độ bền khi lắp cho cửa nhà vệ sinh.

Cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp siêu bền với chất liệu gỗ công nghiệp chịu nước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *