Tin tức chung

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC XU HƯỚNG XÂY DỰNG 2016

Cửa gỗ công nghiệp từ chất liệu gỗ chịu nước được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội đã và đang trở thành xu hướng xây dựng trong những năm trở lại đây

Những năm trở lại đây cửa gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến thay thế dần cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp có tính ổn định tương đối cao tuy nhiên cũng tồn tại yếu điểm vô cùng lớn là khả năng chịu nước cực kém, Gặp điều kiện thời tiết ẩm hay gặp nước là vật liệu gỗ có xu hướng trương nở, mục rất dễ hư hỏng. chính vì vậy cửa gỗ chịu nước được đầu tư nghiên cứu và được đưa vào thị trường nhắm giải quyết bài toán này.


CỬA GỖ CHỊU NƯỚC LÀ GÌ?

Cửa gỗ chịu nước hay còn gọi Composite Plastic được đưa vào nghiên cứu và sản xuất hàng loạt tại Nhật Bản từ những năm 1990. Tuy nhiên cửa gỗ chịu nước mới thực sự được đưa về sử dụng tại việt nam từ những năm 2014 cho tới nay.

Vậy thành phần của gỗ công nghiệp chịu nước là gì?

WPC (Wood Plastic Composit) – với thành phần nguyên liệu chính là Bột gỗ phối trộn với nhựa PVC. Nhờ công nghệ pha trộn đặc biệt này kết hợp với những phụ gia trọng lọc, những hạt bột gỗ mềm mịn hoàn toàn được bao bọc, hòa tan với môi trường nhựa mang lại khả năng chịu nước hoàn toàn không cong vênh, hay bong tróc ngay cả khi để ngâm trong bể nước hàng năm trời.


Khả năng chịu nước cửa gỗ công nghiệp

Tại sao cửa gỗ chịu nước không độc hại?

Cửa gỗ công nghiệp thông thường có khả năng gây hại cho cơ thể bởi bản chất trong keo gỗ (Keo liên kết các sợi gỗ) có chứa Formandehyd khá độc hại cho người tiếp xúc. Formandehud là khí không màu, dễ bay hơi có mùi hăng khi lan tỏa trong không khí ta thường thấy với các nhà mới làm cửa gỗ công nghiệp, nội thất hay sàn gỗ…Formaldehyde có thể gây ung thư vòm họng) ung thư thanh quản và các bộ phận của hệ hô hấp. Lượng Formaldehyd tỏa ra từ một cánh cửa gỗ loại này cao gấp 8 lấn mức cho phép. Vã nó chỉ bay hết đi sau khoảng thời gian 8 tháng.

Khác với vật liệu gỗ công nghiệp thông thường (MDF, HDF…) cửa gỗ chịu nước sử dụng thành phần liên kết chính là PVC (Nhựa ống dẫn nước ăn) nên hoàn toàn không chưa phụ gia gây độc hại cho cơ thể con người.

Nhà máy cửa gỗ chịu nước Austdoor
Nhà máy cửa gỗ Austdoor Hưng Yên

Máy hút chân không ép film PCV

Máy hút trân không ep Film vân gỗ PVC

Máy dán film khuôn nẹp cửa gỗMáy dán khuôn nẹp

Nhân viên lắp đặt cửa gỗ công nghiệp
Nhân viên kỹ thuật lắp đặt cửa gỗ chịu nước

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên cửa gỗ chịu nước còn mang lại những giá trị không nói thành lời.

  • Không gây cháy
  • Sử dụng nhẹ nhàng êm ái, cách âm tốt
  • Linh hoạt trong thi công lắp đặt
  • Giá thành tương đối hợp lý
  • Thời gian sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ các công trình.

Không gây cháy: Cửa gỗ chịu nước có thành phần PVC khi gặp điều kiện cháy PVC sản sinh ra khí ức chế sự cháy hạn chế bắt lửa vào gỗ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra.

Sử dụng nhẹ nhàng êm ái, cách âm tốt: Cánh cửa được sản xuất dạng tấm với những đường xương chịu lực nhờ vậy trọng lượng cánh cửa ở mức vừa phải không quá nặng (khoảng 25-30kg) Nên trong quá trình sử dụng cửa đóng mở êm ái, không rung tường hạn chế xệ cánh cửa sau nhiều năm sử dụng. Hệ thông gioăng cao su kín khít giúp đóng mở êm ái cách âm tốt

Linh hoạt trong thi công lắp đặt: Khác với các sản phẩm cùng loại, trong thi công, kết cấu đặc biệt của cửa gỗ HUGE cho phép độ sai số trong xây dựng dao động lên tới 20mm, giúp dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh như ô chờ bị rộng hoặc hẹp hơn so với cánh cửa đã đặt.

Thời gian sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ công trình: Thời gian sản xuất cửa gỗ chịu nước chỉ từ 5 đến 7 ngày làm việc nhờ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên năng suất sản xuất cửa gỗ lên đến 80 bộ/ Ngày đáp ứng khả năng cung ứng tốt cho các công trình dự án.

———————————————–

Trang chủ: Http://Cuagoxanh.com

Liên hệ: 0965.305.682

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *