Tin tức chung

CỬA GỖ XANH – CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP CHO CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI

Bạn đã nhận nhà và đang băn khoăn không biết nên sử dụng cửa gỗ gì cho nội thất căn hộ nhà mình. Bạn không biết mẫu cửa gỗ nào sẽ phù hợp với không gian thiết kế nhà mình và đang cần được tư vấn và báo giá cửa gỗ để có thể dự trù cân đối chính xác chi phí cho hạng mục này. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này hãy tham khảo bài viết này cửa gỗ xanh sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm lựa chọn cửa gỗ bổ ích giúp bạn phần nào lựa chọn được phương án cửa gỗ cho nhà mình.

Bạn đã nhận nhà và đang băn khoăn không biết nên sử dụng cửa gỗ gì cho nội thất căn hộ nhà mình?

Bạn không biết mẫu cửa gỗ nào sẽ phù hợp với không gian thiết kế nhà mình?

Bạn đang cần được tư vấn và báo giá cửa gỗ để có thể dự trù cân đối chính xác chi phí cho hạng mục này?

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này hãy tham khảo bài viết này cửa gỗ xanh sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm lựa chọn cửa gỗ bổ ích giúp bạn phần nào lựa chọn được phương án cửa gỗ cho nhà mình.

Chung cư hiện đại nên chọn mẫu cửa gỗ nào?

Cửa gỗ cánh phẳng.

Ngày nay xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đang hướng đến sự tối giản nhưng tinh tế nhờ vậy mà cửa gỗ cánh phẳng được sử dụng rất nhiều vào trang trí nội thất, Vẫn đảm bảo công năng sử dụng ổn định, cửa gỗ phẳng mang lại vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng hiện đại dễ dàng kết hợp với rất nhiều không gian.

Cửa gỗ cánh phẳng đơn giản hiện đại được sử dung khá nhiều cho các chung cư hiện đại
Cửa gỗ cánh phẳng đơn giản hiện đại được sử dung khá nhiều cho các chung cư hiện đại

Cửa gỗ trang trí nghệ thuật hiện đại.

Cũng khá phổ biến được khách hàng rất ưa chuộng, những mẫu cửa gỗ trang trí nghệ thuật đang được rất nhiều chủ nhà ưa chuộng lựa chọn vào công trình nhà mình.

Cửa gỗ soi chỉ trang trí nghệ thuật hiện đại
Cửa gỗ soi chỉ trang trí nghệ thuật lắp đặt tại các căn hộ hiện đại

Cửa gỗ đẹp soi chỉ nghệ thuật được rất nhiều chủ nhà lựa chọn cho công trình nhà mình
Cửa gỗ đẹp soi chỉ nghệ thuật được rất nhiều chủ nhà lựa chọn cho công trình nhà mình

Với thiết kế tạo hình chủ yếu từ những đường chỉ soi cnc, đường chỉ nhôm sang trọng sáng bóng hay những băng màu nhôm tạo nên vẻ đẹp hiện đại cửa gỗ công nghiệp cao cấp của tập đoàn Austdoor đã và đang là lựa chọn được quan tâm rất nhiều đối với các chủ nhà khi tham khảo lựa chọn hạng mục cửa gỗ.

Cửa gỗ trắng.

Cửa gỗ trắng được sử dụng cũng khá rộng rãi do là màu trung tính rất dễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong nhà, hơn nữa cửa gỗ trắng làm cho căn hộ trở nên sáng hơn mang lại cảm giác đồng bộ với tường nhà và trần tạo nên nét tổng thể độc đáo. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp sơn trắng không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế mà còn tạo được cho người nhìn cảm giác thích thú, tươi trẻ.

Cửa gỗ sơn trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ làm bừng sáng không gian thiết kế nội thất
Cửa gỗ sơn trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ làm bừng sáng không gian thiết kế nội thất

Tiếp theo nên chọn chất liệu cửa gỗ gì cho cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh?

Đối với hệ cửa thông phòng đa phần không gian sử dụng khô ráo thoáng mát nên rất dễ dàng để lựa chọn được chất liệu cửa. Để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể lựa chọn một số mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF, HDF. Với nhu cầu sử dụng cao hơn đòi hỏi sản phẩm với độ bền và độ ổn định tốt hơn khách hàng có thể tham khảo thêm chất liệu cửa gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp. (Tìm hiểu thêm về cửa gỗ chịu nước tại đây)

Đối với hệ cửa gỗ nhà tắm vì môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước nên yêu cầu lựa chọn cũng trở nên khắt khe hơn. Chất liệu gỗ sử dụng phải đòi hỏi khả năng chống được nước hoàn toàn. Đối với sản phẩm cửa gỗ chống ẩm HDF đang bán trên thị trường độ chống ẩm chỉ được 24h trở lại chính vì vậy không thể sử dụng được (Trường hợp cố sử dụng cửa đi vào dùng 1 thời gian sẽ bị nở các mép cửa, mục cửa). Trong trường hợp này cửa gỗ chịu nước là lựa chọn tối ưu nhất, nhờ khả năng chịu nước 100% của mình cửa gỗ composite chịu nước hoàn toàn phù hợp và là giải pháp hoàn hảo cho hệ cửa gỗ nhà tắm.

Ngoài những yếu tố trên, còn một yếu tố đáng quan tâm khi lựa chọn cửa gỗ và nhà thầu là chế độ chăm sóc bảo hành cửa gỗ sau lắp đặt. Thông thường nên yêu cầu các nhà thầu cửa gỗ cung cấp phiếu bảo hành sau khi lắp đặt nghiệm thu phòng trường hợp cửa lỗi hay có vấn đề trong quá trình vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *