Tin tức chung

MẪU CỬA GỖ THÔNG PHÒNG ĐẸP CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Những mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp đơn giản cực đẹp dành cho không gian hiện đại được ưa chuộng nhất 2016.

Cửa gỗ thông phòng đẹp không chỉ bởi hình thức bên ngoài mà còn quyết định bởi giá trị sử dụng, sự phù hợp với không gian thiết kế bên trong ngôi nhà. Vậy nên chọn cửa gỗ thông phòng như thế nào? và nên sử dụng loại cửa gỗ nào có độ bền cao? hôm nay cửa gỗ xanh xin chia sẻ đôi chút về cửa gỗ thông phòng.

CỬA GỖ THÔNG PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Một số vấn đề thường được quan tâm nhất khi lựa chọn cửa gỗ thông phòng đó là: Chất liệu cửa gỗ sử dụng, Mẫu mã màu sắc cửa, Kích thước số đo lỗ ban phù hợp.

Ngày nay khoa học tiến bộ ngày càng ra đời nhiều loại vật liệu gỗ hiện đại nên việc lựa chọn chất liệu gỗ ngày càng đa dạng nhất là trong khi cửa gỗ tự nhiên ngày càng hiếm với giá cả đắt đỏ thì cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn khá thông minh cho các chủ nhà.

Cửa gỗ thông phòng bằng gỗ công nghiệp có mức độ sử dụng ổn định cao hơn gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng cửa không cong vênh, co ngót, mối mọt hơn nữa tiết kiệm đáng kể chi phí so với cửa gỗ tự nhiên, Tuy nhiên điểm yếu nhất của loại cửa này là khả năng chịu nước kém dẫn đến độ bền không cao. Chính vì yếu điểm này mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu phát triển ra dòng cửa gỗ công nghiệp composite chống nước tuy chi phí có nhỉnh đôi chút so với các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường nhưng giá trị sử dụng mà nó đem lại cùng độ bền vượt xa hoàn toàn các loại thông thường.

Mẫu cửa thông phòng đẹp nên phù hợp với không gian thiết kế

Một cánh cửa thông phòng đẹp cần kết hợp hài hòa với không gian thiết kế trong nhà, phối hợp màu sắc hài hòa với sàn gỗ, sơn tường và các đồ trang trí nội thất bên trong.

Những năm trở lại đây xu hướng nội thất hiện đại phát triển, những mẫu cửa gỗ thông phòng đơn giản ngày càng được ưa chuộng

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại với thiết kế cực đơn giản phối hợp màu sắc hài hòa với sản gỗ bắt mắt người nhìn ngay từ khi bước vào không gian bên trong ngôi nhà.

Nhờ ứng dụng công nghệ CNC nên những mẫu cửa trang trí nghệ thuật cũng là lựa chọn khó bỏ qua nếu căn nhà có thiết kế hiện đại trẻ trung.

cửa gỗ hiện đại với những đường trang trí nghệ thuật ứng dụng công nghệ cnc và vật liệu chỉ nhôm bạc sang trọng tạo nên vẻ đẹp trẻ trung hiện đại cho căn nhà.

Với những không gian cổ điển thì những mẫu cửa với trang trí pano cân đối lại là lựa chọn phù hợp nhất.

Cửa gỗ cổ điển với thiết kế pano cân đối luôn mang lại sự sang trọng ấm cúng cho căn nhà đặc biệt là với những thiết kế cổ điển châu âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *