Phụ kiện cửa gỗ công nghiệp

Hệ thống khoá thẻ từ dành cho khách sạn

Khoá thẻ từ khách sạn cùng hệ thống phần mềm và thiết bị đi kèm là một phần không thể thiếu với bất cứ mô hình khách sạn nào, Vừa giúp việc quản lý phòng và an ninh được đảm bảo vừa giúp chủ đầu tư người quản lý dễ dàng kiểm soát hoạt động của khách sạn đồng thời những giải pháp bộ cắm thẻ thông minh giúp cấp nguồn và tắt nguồn khi khách đi ra ngoài giúp tiết kiệm lượng điện năng không hề nhỏ và nhân lực phải chạy kiểm tra liên tục.

3 Gói giải pháp khoá từ và phần mềm đi kèm được cung cấp bởi cửa gỗ Kingwood

Giải pháp khoá từ cho khách sạn

Giải pháp khoá từ cho khách sạn

Những lưu ý khách hàng khi lựa chọn khoá từ cho khách sạn.

Đối với hệ thống khoá từ sử dụng cho khách sạn, độ bền khoá là quan trọng tuy nhiên sự đồng bộ, phần mềm dễ sử dụng và được hỗ trợ lâu dài mới là yếu tố các chủ đầu tư nên cân nhắc trước khi lựa chọn khoá thông minh cho khách sạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng khoá từ khác nhau đa phần xuất xứ trung quốc với giá rất rẻ. Tuy nhiên để tránh những trường hợp rủi ro gặp phải về sự cố hệ thống và sự đồng bộ của các sản phẩm với phần mềm và được hỗ trợ lâu dài. Nhiều khách hàng ham rẻ tuy nhiên sau khi sử dụng 1 vài năm thì hãng khoá rút phần mềm không được hỗ trợ dẫn tới gián đoạn hoạt động khi có sự cố hoặc phải thay đổi sang hệ thống khoá khác.

Một số thương hiệu khoá từ sử dụng cho khách sạn với thương hiệu lâu đời nhất có thể tới tại Việt Nam như Adel Lock, Hafele, hay gần đây là PHG Lock.

Về chức năng cở bản của khoá từ khách sạn.

Khoá từ khách sạn thường sử dụng chức năng mở khoá chính là thẻ từ, dòng thẻ chuyên dụng có thể mã hoá liên tục bởi phần mềm và bộ mã hoá thẻ. Và chức năng khoá cơ dự phòng sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như hết pin, trục trặc hệ thống ghi thẻ.

Khoá khách sạn sử dụng nguồn điện gì?

Hầu hết tất cả các dòng khoá khách sạn hiện nay đều đang sử dụng cấp nguồn từ 4 viên pin AA với thời gian sử dụng cho một lần thay pin thường là 12 tháng. Tuy nhiên để việc sử dụng được đảm bảo mỗi khách sạn nên đặt lịch thay pin khoá định kỳ từ 8-10 tháng 1 lần để tránh các trường hợp hết pin xảy ra, Nên mua những dòng pin tốt chất lượng và cường độ pin cao để đảm bảo khoá sử dụng ổn định tránh trục trặc.

Khi gần hết pin hệ thống khoá sẽ cảnh báo bằng đèn đỏ nhấp nháy để khách hàng lưu ý thay pin trước khi hết nguồn. Để nguồn pin sử dụng lâu khách hàng lưu ý chọn những dòng pin tốt dung lượng pin cao, không lắp pin cũ hay pin chảy nước vào làm ảnh hưởng tới phần cứng khác của khoá giảm tuổi thọ khoá.

Chứng năng chống kẹt cửa, cảnh báo cửa chưa đóng chặt.

Khoá từ khách sạn có chức năng cảnh báo chống kẹt cửa, phía dưới lưỡi chốt khoá có 1 chốt phụ nhỏ có nhiệm vụ cảnh báo khi cửa chưa sập hẳn và đóng chưa chặt. Giúp đảm bảo an toàn và tránh hao pin khi khoá phải hoạt động liên tục.

Bộ tiết kiệm điện gắn tường.

Đây là một thành phần khá quan trọng trong hệ thống khoá từ, với chức năng cấp nguồn điện phòng và ngắt điện khi khách ra khỏi phòng sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được 30% – 40% điện năng tiêu thụ so với không sử dụng hệ thống.

Có 2 loại hộp cài thẻ gắn tường khác nhau:

Dòng chỉ dùng khe cài: Bạn có thể cài bìa hay bất cứ loại thẻ nào để cấp điện phòng

Dòng có mã từ: Chỉ cấp điện khi được cấp đúng mã từ của thẻ tương ứng phòng, bộ tiết kiệm dòng này chi phí cao hơn chút nhưng mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *