Tin tức chung

Vệ sinh cửa gỗ và tay nắm thường xuyên giữ an toàn sức khoẻ mùa Covid 19

Vệ sinh lau chùi cửa gỗ và tay nắm cửa

Trong những ngày qua dịch Covid 19 làm ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống cũng như công việc của hầu hết các gia đình tại Việt Nam, Càng những ngày này để đảm bảo sức khoẻ không chỉ với dịch viêm đường hô hấp cấp mà còn các loại vi khuẩn nguồn gây bệnh khác chúng ta cần giữ vệ sinh sạch sẽ, không gian sống thoán mát. Đối với cửa gỗ tay nắm khoá việc vệ sinh lại cực kỳ quan trọng.

Vệ sinh tay nắm và cửa gỗ thường xuyên đặc biệt trong mùa dịch để đảm bảo sức khoẻ.

Trong những ngày dịch đang xảy ra tại Việt Nam và hầu như trên toàn thế giới, việc vệ sinh không gian sống để đảm bảo môi trường sống khoẻ mạnh là điều cực kỳ cần thiết. Đối với cửa gỗ và tay nắm cửa thì việc vệ sinh là rất cần thiết góp phần chống lây lan virus hay các loại vi khuẩn gây bệnh khác.

Hàng ngày không ít thì nhiều mọi thành viên trong gia đình đều nắm và mở cửa ít nhất vài lần trong ngày, Việc này cũng kéo theo các loại vi khuẩn vi rút dễ dãng bám và lưu lại trên bề mặt kim loại, bề mặt cửa mà chúng ta không biết. Là một nguồn lây nhiễm mà ít ai ngờ tới. Vậy nên việc vệ sinh nhà cửa định kỳ cần thêm mục lau chùi vệ sinh tay nắm, ổ khoá hay bề mặt cửa cần được đưa vào danh sách những việc cần làm để giữ an toàn cho sức khoẻ.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng virus Ncov có thể sống trên bề mặt gỗ hay kim loại trong nhiều ngày, Chỉ sát khuẩn tay thôi là chưa đủ, những vật dụng cầm nắm hàng ngày như tay nắm cửa cũng cần được vệ sinh thường xuyên, hàng ngày nếu không cần thiết không nên bật điều hoà mà nên mở to các cửa lấy gió trời là tốt nhất.

Đối với các dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước Kingwood khách hàng có thể sử dụng các hoá chất lau rửa thông thường và nước để vệ sinh cửa, Đối với các dung dịch tẩy rửa nên pha loãng với nước hạn chế sử dụng dung dịch tẩy rửa đậm đặc mức độ tẩy cao lau trực tiếp lên bề mặt cửa gỗ.

Vệ sinh lau chùi cửa gỗ và tay nắm cửa

Vệ sinh lau chùi cửa gỗ và tay nắm cửa thường xuyên để loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh bám trên bề mặt

Đối với các tay nắm tròn khu vực cửa vệ sinh phần tiếp xúc tay với khoá là tương đối lớn, Không chỉ Virus mà một số những loại vi khuẩn thường gặp gây nên các bệnh lý về tiêu chảy cảm thường xuyên bám tại các khu vực này, Việc vệ sinh liên tục hàng ngày sẽ giúp chúng ta đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình không cứ mùa dịch hay ngày thường.

Vậy cửa gỗ Kingwood khuyên khách hàng cần lưu ý thường xuyên vệ sinh tay nắm cửa, bệt mặt cửa gỗ và đặc biệt là các bộ cửa vệ sinh với tay nắm tròn. Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ gia đình mình.

Hoà cùng quyết tâm chống dịch như chống giặc hệ thống văn phòng và showroom cửa gỗ Kingwood dừng hoạt động tới ngày 22/4/2020 và lịch mở cửa showroom điều chỉnh theo thông báo từ cơ quan chức năng về cách ly xã hội đảm bảo an toàn dịch Covid 19.

Cám ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *