Tin tức chung

Giải pháp hoàn hảo cho cửa gỗ công nghiệp tại hà nội

Cửa gỗ được xem là giải pháp thông minh cho mọi công trình. Thế nhưng để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu với giải pháp về cửa gỗ hoàn hảo so với các loại cửa gỗ thông thường thì bạn hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ bài viết về cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội sau nhé.

Những ưu điểm của sản phẩm cửa gỗ công nghiệp

So với nhiều sản phẩm cùng phân khúc khác, cửa gỗ công nghiệp có chứa rất nhiều ưu điểm vượt trội nhờ áp dụng công nghệ mới với quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại.

Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cửa gỗ công nghiệp, nhờ thế các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nộiđã khắc phục tối đa những hạn chế của dòng sản phẩm gỗ tự nhiên như:

Thứ nhất: cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh;

Thứ hai: sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có bề mặt phủ chống xước và chống cháy nên hạn chế tối đa mối mọt cũng như sâu bệnh, từ đó mà tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp đạt mức tối ưu nhất;

Thứ ba: Trong quá trình sử dụng không bị bay màu;

Thứ tư: Giá thành của sản phẩm cửa gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên, điều này cho phép bất kỳ gia đình nào cũng có thể lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà hay công trình của mình.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước – giải pháp hoàn hảo cho dòng cửa gỗ công nghiệp

Với khả năng chống chịu nước 100%, cửa gỗ công nghiệp chịu nước được đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo, khắc phục hầu hết các yếu điểm của các loại cửa gỗ công nghiệp truyền thống.

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội chịu nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ mỹ nên chứa nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng chịu nước 100%, độ bền lên tới 20 năm sử dụng, không cong vênh, mối mọt, nứt nẻ, mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại trẻ trung…

Vật liệu chính của cửa gỗ công nghiệp chịu nước là gỗ công nghiệp Duratek nghiền mịn, được ép với các hạt PVC thay vì sử dụng keo gỗ thông thường đối với sản phẩm cửa gỗ công nghiệp truyền thống nên độ bền đạt mức tối đa.

Cửa Gỗ Xanh – sự lựa chọn thông minh của mọi công trình

Cửa gỗ công nghiệp HUGE chịu nước của tập đoàn AUSTDOOR (https://cuagoxanh.com/ ) là một trong những thương hiệu cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho mọi công trình lớn nhỏ.

Cửa gỗ xanh Hà Nội luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa gỗ tốt nhất, chính hãng của tập đoàn AUSTDOOR với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

Với độ chính xác cao khi sử dụng công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước được nhập khẩu từ mỹ, cửa gỗ chịu nước HUGE chính là giải pháp hoàn hảo cho các dòng cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội.

Xem thêm: Có nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp composite hay không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *