Tin tức chung

Đi tìm địa chỉ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Hiện nay, cửa gỗ công nghiệp rất được thị trường ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, sang trọng, lại tượng trưng cho sự ấm cúng, đủ đầy và thịnh vượng. Với những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những ưu – nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp để có thể đưa ra quyết định sử dụng cửa gỗ hay sản phẩm cửa khác cho ngôi nhà thân yêu. Hơn nữa, địa chỉ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp cũng là thông tin đáng quan tâm.

Những ưu điểm mà người tiêu dùng cần biết

địa chỉ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Giá cửa gỗ công nghiệp rẻ

Giá cửa gỗ công nghiệp rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên rất nhiều bởi quá trình gia công cửa gỗ công nghiệp đơn giản.

Lại có thể sản xuất ngay mà không phải trải qua giai đoạn tấm sấy hay lựa chọn gỗ, chi phí nhân công ít, giá phôi gỗ cũng rẻ hơn nên mức chênh lệch giá giữa cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp tương đối cao.

Thời gian thi công, sản xuất nhanh

Đây cũng là ưu điểm tuyệt vời của cửa gỗ công nghiệp. Các công đoạn chủ yếu chỉ cần cắt, ghép, dán và xẻ gỗ nên tiết kiệm được nhiều thời gian thi công so với cửa gỗ tự nhiên. Các địa chỉ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chất lượng sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo với thời gian hoàn thiện đúng tiến độ.

Độ bền cao

Không cong vênh, co ngót là đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. Nhưng cần tìm hiểu về địa chỉ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp để đảm bảo dịch vụ chất lượng trong từng mẫu sản phẩm và giá thành.

Cửa gỗ công nghiệp cũng có thể sơn các loại màu sắc theo ý khách hàng, nhằm tạo tính thẩm mỹ cao nhất.

Những hạn chế của cửa gỗ công nghiệp

Thứ nhất: cửa gỗ công nghiệp nặng, làm tăng tải trọng nền móng công trình.

Thứ hai: gỗ công nghiệp sẽ không bền lâu, dễ hư mục, biến dạng, cong vênh nếu sử dụng lâu trong môi trường nước, khí hậu ẩm ướt hoặc biến dạng dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Cửa gỗ công nghiệp chỉ nên ứng dụng làm cánh cửa phòng ngủ, cánh cửa chính trong nhà.

Đâu mới là địa chỉ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Tập đoàn AUSTDOOR nổi tiếng với thương hiệu cửa gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp HUGE (website: https://cuagoxanh.com/ ) được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn với tính chất ưu việt vượt trội của nó.

Sản phẩm cửa gỗ HUGE được sản xuất từ vật liệu gỗ công nghiệp composite tiên tiến với khả năng chống nước 100%, không cong vênh, co ngót, mối mọt… với công nghệ sản xuất của mỹ mang lại tính chính xác cao nhất, tạo ra những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hoàn hảo, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Hy vọng, bài viết chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao trên thị trường.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp nói chung, cửa gỗ công nghiệp chống nước chất lượng cao HUGE nói riêng thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua website:https://cuagoxanh.com/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Giải pháp hoàn hảo cho cửa gỗ công nghiệp tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *