Tin tức chung

Lựa chọn mới đầy hấp dẫn: cửa gỗ đẹp 2019

Vào thời đại phát triển ngày nay, con người thường bị vẻ bề ngoài làm ấn tượng trước tiên và là dấu ấn sâu sắc nhất. Nếu đến một căn nhà hay một văn phòng nào đó, bạn sẽ đánh giá được người chủ của nó như thế nào, tính tình ra làm sao, v.v. Hiểu được điều đó nên hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các chon ra cửa gỗ đẹp 2019 nhé

Chọn loại cửa gỗ đẹp 2019 trước tiên phải quan tâm đến chất lượng

 cửa gỗ đẹp 2019

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa gỗ đẹp 2019 khác nhau. Nhưng nổi bật hơn cả là sản phẩm cửa gỗ chịu nước. Thông tin về nó như sau:

  • Chất liệu được làm từ gỗ chịu nước 100%
  • Các thành phần có trong nó bao gồm: bột nhựa PVC, các phụ gia, bột gỗ rồi sau đó được ép thành một vật dụng cụ thể
  • Những ưu điểm của loại cửa này là thời gian sử dụng không bị nứt và cong vênh.
  • Thời gian để sản xuất được là từ 5 đến 7 ngày
  • Có những thành phần hóa học không làm nguy hại đến người sử dụng, không bị sâu mọt.

Những cách chọn cửa gỗ đẹp 2019

  • Chọn cửa chính: đây là cánh cửa đầu tiên khi bất kỳ vị khách nào bước vào ngôi nhà của bạn. Không quá khó hiểu rằng đây là loại cửa được trang trí cầu kì, tinh tế và sắc sảo. Nếu xét về phong thủy thì cửa mặt tiền thu hút các vận khí tốt cho gia chủ nên hãy sử dụng những gam màu mạnh, màu nóng.

  • Chọn cửa gỗ đẹp 2019 cho phòng ngủ: nhằm tạo ra sự hài hòa về không gian cũng như là kiến trúc thì có thể chọn màu phong cách tương phản hoặc đồng nhất tùy ý mỗi người. Ngoài ra có thể gắn thêm các lớp kính cường lực hoặc hoa văn để tạo ra sự phá cách và độc đáo cho chiếc cửa tưởng chừng như đơn giản này

  • Chọn cửa gỗ đẹp 2019 cho phòng vệ sinh: đây là cửa nên có chất lượng tốt, màu sắc dịu nhẹ giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn. Có thể thay cửa gỗ bằng cửa có lớp thủy tinh đục để trông khác biệt hơn

  • Chọn cửa sổ gỗ: đây là yếu  tố quan trọng và là thành phần không thể thiếu khi người khách nhìn vào ngôi nhà. Ngoài chú ý để cửa chính thì cửa sổ cũng được chú ý theo. Bạn nên cân bằng giữa kích thước và chú ý cách thiết kế  để căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng vào mùa hè và luôn kín đáo để giữ ấm vào mùa đông.

  • Chọn cửa văn phòng: có 2 cách chọn trọng tình huống này. Bạn có thể chọn loại cửa văn phòng dành cho những nơi làm việc đông như cửa nhựa, cửa kéo hoặc các loại cửa gỗ dày dành cho văn phòng ít người làm.

Trên đây là những lưu ý về cách chọn cửa gỗ đẹp 2019 và các thông tin cơ bản của loại gỗ chịu nước. Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin cửa hoặc các loại gỗ để dễ dàng hơn cho việc chọn lựa.

Hãy ghé qua www.cuagoxanh.com để chọn lựa các loại cửa gỗ bạn nhé.

Xem thêm: Thi công cửa gỗ công nghiệp mất bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *