Tin tức chung

Thi công cửa gỗ công nghiệp mất bao lâu?

Cửa gỗ công nghiệp hội tụ đủ mọi ưu điểm nổi bật và khắc phục được các hạn chế của cửa gỗ tự nhiên. Vì thế, sản phẩm này đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thi công cửa gỗ công nghiệp nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, giá thành cùng với Cửa gỗ xanh.

Quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

thi công cửa gỗ công nghiệp

Bước 1: Vận chuyển

Sau khi khách hàng mua sản phẩm xong, Cửa gỗ xanh sẽ tiến hành vận chuyển cửa gỗ tới nơi cần lắp đặt. Khâu bao bọc, đóng gói tới xếp dỡ, bốc vác đều được thực hiện rất cẩn thận, đảm bảo toàn và không gây ra bất kỳ vấn đề gì với cửa.

Bước 2: Lắp dựng khuôn

Thợ thi công cửa gỗ công nghiệp sẽ tiến hành lắp dựng khuôn. Khuôn cửa gắn vào tường có độ chính xác tuyệt đối về kích thước. Bên cạnh đó, Cửa gỗ xanh cũng đảm bảo cánh cửa được lắp một cách dễ dàng, khít và không cấn xe, cong vênh.

Bước 3: Dựng cửa vào khuôn

Gắn khuôn vào cửa một cách chính xác và vuông góc với tường sẽ tạo sự thuận tiện để gắn cánh cửa vào khuôn. Sau khi hoàn thành, cửa gỗ sẽ đạt tính thẩm mỹ cao, bám rất chắc. Đồng thời không bị cấn xê, không bị kêu khi mở hoặc đóng cửa.

Bước 4: Lắp phụ kiện trên cửa

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà thợ thi công cửa gỗ công nghiệp sẽ thực hiện lắp các phụ kiện. Bao gồm như khóa cửa, cục chặn hít, tay cầm,…

Thời gian thi công cửa gỗ là bao lâu?

Cửa gỗ công nghiệp tại Cửa gỗ xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với khả năng chịu nước đạt 100%. Loại cửa này không gây cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết.

Thời gian sản xuất, giao hàng và thi công cửa gỗ công nghiệp tại đơn vị chúng tôi sẽ dao động trong khoảng từ 5 tới 7 ngày làm việc. Trong trường hợp khách hàng cần gấp có thể báo với nhân viên quản lý sản xuất để công ty xem xét và điều chỉnh thời gian cho hợp lý.

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại được sản xuất như thế nào?

Cửa gỗ công nghiệp được tạo từ bột gỗ xay nhuyễn đã được xử lý. Sau đó, tẩm các chất phụ gia chống mối mọt, trộn với keo đặc biệt để nén với áp lực cao. Kết hợp với các chất liệu để tạo nên bề mặt khác nhau cho ra các tấm da có tên gọi khác nhau. Độ dày, màu sắc, chất liệu cùng giá cả sẽ có sự thay đổi.

Khung xương của cửa gỗ công nghiệp được tạo nên từ gỗ tự nhiên. Bên ngoài sử dụng bột nhựa PVC khiến kết cấu thêm bền vững. Khả năng chịu va đập cao, hạn chế được các biến đổi như nứt nẻ, cong vênh, co ngót,…

Ngoài ra, bên trong cửa sẽ rỗng để cách âm và cách nhiệt tốt hơn. Cửa đóng cũng nhẹ nhàng và tạo sự thuận tiện khi di chuyển, lắp đặt.

Thi công cửa gỗ công nghiệp nhanh chóng và chất lượng cùng với Cửa gỗ xanh. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, bạn có thể tham khảo tại trang web https://cuagoxanh.com/cua-go-cong-nghiep 

Xem thêm: NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *