ĐANG GIẢM GIÁ

TAGS

Tin tức chung

 • Tư vấn mua cửa gỗ công nghiệp cho dịp tết 2016

  Tư vấn mua cửa gỗ công nghiệp cho dịp tết 2016

  Cuối năm ngày càng gần kề, các công trình xây sửa đang hối hả hoàn thiện trước tết. Đây cũng là thời điểm thị trường cửa gỗ nhộn nhịp nhất năm vì gần như hạng mục cửa gỗ là một trong những hạng mục cuối cùng của xây sửa nhà cửa.
 • Cửa gỗ xanh - Cửa gỗ công nghiệp cao cấp cho chung cư hiện đại

  Cửa gỗ xanh - Cửa gỗ công nghiệp cao cấp cho chung cư hiện đại

  Bạn đã nhận nhà và đang băn khoăn không biết nên sử dụng cửa gỗ gì cho nội thất căn hộ nhà mình. Bạn không biết mẫu cửa gỗ nào sẽ phù hợp với không gian thiết kế nhà mình và đang cần được tư vấn và báo giá cửa gỗ để có thể dự trù cân đối chính xác chi phí cho hạng mục này. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này hãy tham khảo bài viết này cửa gỗ xanh sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm lựa chọn cửa gỗ bổ ích giúp bạn phần nào lựa chọn được phương án cửa gỗ cho nhà mình.
 • Tư vấn kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng cửa gỗ công nghiệp

  Tư vấn kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng cửa gỗ công nghiệp

  Cửa gỗ công nghiệp đã trở nên rất phổ biến tại thời điểm hiện tại với đa dạng chất liệu, thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại cửa gỗ công nghiệp tốt phù hợp với mục đích sử dụng mời bạn đọc bài viết "Tư vấn kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng cửa gỗ công nghiệp".
 • Tất cả về cửa chống cháy

  Tất cả về cửa chống cháy

  Cửa chống cháy và những kiến thức có thể bạn chưa biết, Cửa chống cháy là gì? Khi nào nên lắp đặt cửa chống cháy? cửa chống cháy làm việc như thế nào?
 • Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp chịu nước so với cửa gỗ thông thường

  Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp chịu nước so với cửa gỗ thông thường

  Cửa gỗ công nghiệp thông thường chủ yếu sử dụng 2 loại chất liệu chính là MDF và HDF, Cửa có ưu điểm giá rẻ, đa dạng mẫu mã chống cong vênh tốt tuy nhiên chúng mắc phải yếu điểm là khả năng chịu nước chống ẩm kém điều này làm tuổi thọ của cửa gỗ không được cao nhất là với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam
Scroll

HOTLINE : 0967.02.8008