Công trình đã thi công

CỬA GỖ VĂN PHÒNG ĐẸP THI CÔNG TẠI NHÀ MÁY AUSTDOOR

Cửa gỗ văn phòng đẹp từ cửa gỗ chịu nước Huge đơn giản, hiện đại với chất lượng ổn định độ bền vượt thời gian, Số lượng 32 bộ, màu vân gỗ cánh gián, kiểu dáng cửa phẳng kết hợp ô kính.


Cửa gỗ văn phòng đẹp với thiết kế đơn giản

Cửa gỗ 1 cánh đẹp cho văn phòng

Cửa gỗ 2 cánh đẹp màu vân gỗ đậm

Công trình văn phòng nhà máy Austdoor được sửa lại và sử dụng toàn bộ cửa gỗ Huge chịu loại gỗ chịu nước, nhờ kết cấu ổn định của vật liệu gỗ Composite cao cấp mà dù đã hơn 2 năm sử dụng những cánh cửa vẫn giữ được vẻ đẹp và độ ổn định như ngày mới lắp đặt. Toàn bộ hệ cửa thông phòng tòa nhà văn phòng của nhà máy với hơn 30 phòng làm việc được nhân viên kỹ thuật lắp đặt cẩn thận và đưa vào sử dụng từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt sản phẩm cửa gỗ chịu nước Huge.

Cửa gỗ chịu nước đã và đang không ngừng phát triển, không dừng lại ở những bộ cửa thông phòng, cửa vệ sinh cho những công trình nhà dân, chung cư căn hộ thông thường, sản phẩm còn được cực kỳ ưa chuộng với các công trình dự án nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng. Với chất lượng gỗ tốt, chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo và sự đa dạng mẫu mã thiết kế cửa gỗ Huge đang ngày trở nên phổ biến là sự lựa chọn thông minh cho nhiều chủ đầu tư.

Xem thêm:
Cửa gỗ đẹp tô điểm cho căn hộ hiện đại
Cửa gỗ văn phòng đẹp siêu bền từ gỗ chịu nước
Phòng ngủ hiện đại sang trọng với cửa gỗ công nghiệp
Cửa gỗ công nghiệp có thật sự không tốt như bạn vẫn nghĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *