Công trình đã thi công

Lắp đặt cửa gỗ chịu nước nhà anh Hiếu Trương Định

Cửa gỗ composite lắp đặt tại công trình thực tế

Cũng là dân thiết kế xây dựng được biết tới cửa gỗ Kingdoor tình cờ qua hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng Vietbuild lần 1 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Anh Hiếu đã thích và quyết định lựa chọn cửa gỗ chịu nước được sản xuất bởi Tập đoàn KINGWOOD cho công trình nhà mình.

Cũng là dân thiết kế xây dựng được biết tới cửa gỗ Kingdoor tình cờ qua hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng Vietbuild lần 1 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Anh Hiếu đã thích và quyết định lựa chọn cửa gỗ chịu nước Kingdoor cho công trình nhà mình.


 

Cửa gỗ Composite chịu nước phù hợp lắp đặt cho hệ thống cửa bề mặt trong

Lắp đặt cửa gỗ composite cho hạng mục cửa bề mặt trong

Cửa gỗ kingdoor sử dụng được cả vị trí cửa nhà vệ sinh mang tới sự hài hòa, thẩm mỹ, sự đồng bộ giữ cửa thông phòng và cửa vệ sinh. Đặc biệt là những căn hộ chung cư thì cửa vệ sinh và cửa thông phòng được bố trí khá sát nhau.

Cửa gỗ KINGDOOR được tập kết tại công trình

Cửa gỗ Kingdoor được thợ lắp đặt tập kết tại công trình

Số lượng 15 bộ cửa bao gồm 10 cửa thông phòng và 5 bộ cửa nhà vệ sinh được lắp đặt chỉ trong vòng 5 ngày sau hội chợ Vietbuild khá may là kích thước cửa dự tính của anh tương ứng với những kích thước tiêu chuẩn của công ty nên thời gian sản xuất và lắp đặt cho anh khá nhanh. Là một người trong ngành xây dựng anh Hiếu rất thích những thiết kế hiện đại mang tính nghệ thuật, vật liệu mới nên anh đã thích và quyết định sử dụng cửa gỗ chịu nước ngay sau khi đã tìm hiểu về loại cửa này.

Là một trong những khách hàng có thể coi là đi đầu sử dụng cửa gỗ chịu nước một loại vật liệu mới trên thị trường Việt Nam tuy nhiên anh hiếu không hề lo ngại về vấn đề chất lượng bởi anh biết thực tế chất liệu gỗ Composite rất bền đã được sử dụng cả chục năm ở những nước tiên tiến như Nhật, Mỹ…hơn nữa KINGDOOR cam kết bảo hành 3 năm cho mỗi bộ cửa với bất kỳ lỗi nào liên quan đến chất lượng sản phẩm từ Film bề mặt, cánh, khuôn nẹp, phụ kiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *