Công trình đã thi công

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC LẮP TẠI NHÀ ANH HIẾU TRƯƠNG ĐỊNH

Cũng là dân thiết kế xây dựng được biết tới cửa gỗ Huge tình cờ qua hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng Vietbuild lần 1 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Anh Hiếu đã thích và quyết định lựa chọn cửa gỗ chịu nước của tập đoàn Austdoor cho công trình nhà mình.

Cũng là dân thiết kế xây dựng được biết tới cửa gỗ Huge tình cờ qua hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng Vietbuild lần 1 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Anh Hiếu đã thích và quyết định lựa chọn cửa gỗ chịu nước của tập đoàn Austdoor vào công trình nhà mình.


 

Cửa gỗ huge sử dụng được cả vị trí cửa nhà vệ sinh rất bền

Mẫu cửa trang trí nghệ thuật bằng chỉ nhôm đầy sáng tạo

Số lượng 5 bộ cửa bao gồm 3 cửa thông phòng và 2 bộ cửa nhà vệ sinh được lắp đặt chỉ trong vòng 5 ngày sau hội chợ Vietbuild khá may là kích thước cửa dự tính của anh tương ứng với những kích thước tiêu chuẩn của công ty nên thời gian sản xuất và lắp đặt cho anh khá nhanh. Là một người trong ngành xây dựng anh Hiếu rất thích những thiết kế hiện đại mang tính nghệ thuật, vật liệu mới nên anh đã thích và quyết định sử dụng cửa gỗ chịu nước ngay sau khi đã tìm hiểu về loại cửa này.

Là một trong những khách hàng có thể coi là đi đầu sử dụng cửa gỗ chịu nước một loại vật liệu mới trên thị trường Việt Nam tuy nhiên anh hiếu không hề lo ngại về vấn đề chất lượng bởi anh biết thực tế chất liệu gỗ Composite rất bền đã được sử dụng cả chục năm ở những nước tiên tiến như Nhật, Mỹ…hơn nữa Austdoor cam kết bảo hành 3 năm cho mỗi bộ cửa với bất kỳ lỗi nào liên quan đến chất lượng sản phẩm từ Film bề mặt, cánh, khuôn nẹp, phụ kiện…

Quay về trang chủ cửa gỗ xanh

Danh sách bài viết

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.