Công trình đã thi công

Cửa gỗ chịu nước lắp đặt tại chung cư CT2B Hoàng Quốc Việt

Cửa gỗ chịu nước huge cao cấp lắp đặt tại công trình căn hộ chung cư CT2B anh Thắng, Số lượng bộ cửa 2, Màu gỗ đỏ nhạt 3.1 vị trí cửa phòng ngủ

Không khí giáp tết cực kỳ hối hả đặt biệt là đối với những gia đình nhận nhà cuối năm tại khu chung cư CT2B Hoàng Quốc Việt, Qua tìm hiểu thông tin trên internet anh Thắng quyết định gọi cho chúng tôi, có thể nói công trình nhà anh là công trình gần như cuối cùng cửa gỗ xanh thi công trước khi anh em cán bộ công nhân viên nghỉ lễ tết.


 

Thợ lắp đặt tỉ mỉ chau chuốt từng chút hoàn thiện lắp đặt cửa

Công việc cuối hoàn thiện lắp khóa cửa

Sản phẩm cửa gỗ chịu nước hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà

Nhà anh Thắng là công trình cuối cùng trong năm trước nghỉ lễ mà cửa gỗ xanh thi công nên chúng tôi phải thật sự cẩn thận không vì vội mà ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm vì một lỗi nhỏ xảy ra thôi cũng rất khó khắc phục khi các bộ phận nhà máy sản xuất cửa gần như đã dừng làm việc.

Chiều 27 âm anh em kỹ thuật lắp đặt có mặt tại nhà anh Thắng tiến hành lắp đặt, từng khâu được thực hiện cực kỳ tỉ mỉ, độ hở tiêu chuẩn phải đều kín khít, các góc nẹp phải thật vuông và khít, Vì căn hộ đã gần như đầy đủ đồ đạc nên anh em chủ động mang khuôn nẹp ra cắt gọt ngoài ban công. Sau khi lắp đặt hoàn thiện anh em chủ động dọn dẹp vệ sinh quanh khu làm việc và bàn giao lại cho chủ nhà và nhanh chóng thu dọn đồ đạc hào hứng về quê đón tết đầm ấm bên gia đình.

Mã cửa GR204 mãu đỏ nhạt 3.1 được anh Thắng chọn vì tương đồng với rất nhiều nội thất đồ gỗ trong nhà. Là một người trẻ tuổi anh khá thích cửa gỗ chịu nước của tập đoàn austdoor và rất hài lòng về sản phẩm.

———————
Trang chủ: https://cuagoxanh.com
Hotline:0965305682

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *